flag vietnamese flag english 

Chú trọng đến vấn đề chất lượng giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo đã được coi là “quốc sách” hàng đầu, và bản thân mỗi trường đang là nơi trực tiếp thực hiện hoạt động đào tạo cũng không thể nằm ngoài quy luật đó, lấy chất lượng giáo dục làm nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đào tạo của mình. Để tồn tại và phát triển, nâng cao lợi thế cạnh tranh trong môi trường giáo dục cạnh tranh và mang tính toàn cầu, một trong những biện pháp cần thiết là các trường đại học cần nắm bắt được những nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo. Từ đó có thể đề ra những giải pháp đúng đắn để nâng cao chất lượng đào tạo.

Xuất phát từ tình hình trên, VPĐTQT luôn thực hiện các công tác nhằm đem đến sự thỏa mãn cho Sinh viên, phụ huynh, Giảng viên và đặc biệt là nâng cao chất lượng đào tạo. Việc khảo sát mang tính khách quan được VPĐTQT luôn đề cao và chú trọng trong quá trình thực hiện, đem đến sự hài lòng cho người học. Từ các kết quả khảo sát này, VPĐTQT có thể thấy được những mấu chốt cần cải thiện để chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ đi đến mức cao nhất. Tạo được ấn tượng cho công đồng về VPĐTQT - nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao, chất lượng phục vụ cao. Vì vậy, việc thực hiện các cuộc khảo sát từ Sinh viên, Cựu sinh viên, Giảng viên, Nhân viên là điều rất quan trọng mà VPĐTQT đã và đang triển khai triệt để.

Xem Kết quả khảo sát

Hình ảnh

Thông tin liên hệ

  • Văn phòng Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM
  • (028) 7300 4183
  • Email ĐBCL OISP: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 
  • Email OISP: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng Đào tạo Quốc tế

Văn phòng Đào tạo quốc tế - Đại học Bách Khoa (tên tiếng Anh: Office for International Study Programs - OISP) là đầu mối quản lý, tuyển sinh, vận hành toàn bộ các chương trình tiên tiến, chất lượng cao, liên kết quốc tế bậc đại học, sau đại học của Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia Tp.HCM. Đọc thêm
Hãy nói ý kiến của bạn
Tên: (*)
Invalid Input
Bạn là (*)
Invalid Input
Bạn thuộc: (*)

Invalid Input
Địa chỉ liên lạc của bạn
Email:
Invalid Input
Mobile:
Invalid Input
Ý kiến của bạn: (*)
Invalid Input
Security code (*) Security code
Invalid Input
Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Green Dark_Green Oranges Yellow

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction