BOMB - CLB Văn nghệ OISP

Thứ năm, 21 Tháng 12 2017

GIỚI THIỆU

BOMB – BACH KHOA OISP MUSIC BANK

CLB-Van-nghe-OISP-BOMB-01

Được thành lập vào ngày 16/05/2015, tiền thân của BOMB – Bach Khoa OISP Music Bank (CLB Văn nghệ OISP) là nhóm Văn nghệ - Ban tổ chức OISP Camp 2014, gồm các sinh viên K2014 các chương trình đào tạo quốc tế trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Chỉ trong 7 tháng đầu hoạt động, CLB đã có hai đợt tuyển thành viên gắt gao, mang về gần 40 thành viên với đủ năng khiếu ở các lĩnh vực hát, nhảy và nhạc cụ.

Nếu bạn muốn trở thành 1 thành viên trong đại gia đình BOMB nhưng bạn không giỏi ca hát? Không biết nhảy hay thậm chí không biết chơi bất kì một loại nhạc cụ nào? Đừng lo lắng, vì ở BOMB còn rất nhiều vị trí khác đang chờ đợi bạn.Bên cạnh các vị trí như ca sĩ, vũ công,nhạc công, kỹ thuật… bạn vẫn có cơ hội chứng tỏ khả năng của mình trong những vị trị khác. Cùng lướt qua sơ đồ tổ chức của BOMB để tìm kiếm vị trí thích hợp cho mình nhé!

CLB-Van-nghe-OISP-BOMB-02

Sơ đồ tổ chức của Bach Khoa OISP Music Bank

Bạn là một người thường xuyên online hay đôi khi có những ý tưởng sáng tạo, táo bạo thì vị trí trong nhóm Truyền thông rất đáng để bạn cân nhắc đấy nhé! Còn nếu bạn đam mê nhiếp ảnh, thích đi đây đi đó để chụp những bộ ảnh thật đẹp thì còn chần chừ gì nữa mà không trở thành một Photographer cho CLB BOMB nào. Ngoài ra vẫn còn những vị trí khác như Kỷ luật, Tài chính - Hậu cần, Văn bản…. đang chào đón bạn.

CLB-Van-nghe-OISP-BOMB-03

Một buổi họp nhóm vui tươi của các bạn nhóm Truyền thông đây!
Các bạn có muốn trở thành 1 phần của nhóm Truyền thông không nào? :3

CLB-Van-nghe-OISP-BOMB-04

Nhóm Kĩ thuật đang chuẩn bị cho các tiết mục biểu diễn nè!

Ngay từ những ngày đầu thành lập, các thành viên BOMB đã tham gia các hoạt động bổ ích như biểu diễn tại các Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế, Ngày hội Việt-Pháp,... và các hoạt động giao lưu bổ ích khác ở cả trong và ngoài trườn. Để chào mừng Lễ Khai giảng năm 2015 của OISP, BOMB đã tham gia trình diễn nhảy hiện đại tại hội trường A5 trước gần 700 tân sinh viên Khóa 2015.

CLB-Van-nghe-OISP-BOMB-05

Màn trình diễn tại Lễ khai giảng OISP 2015

HOẠT ĐỘNG

Sinh viên Bách Khoa thường được biết đến là những kỹ sư tài năng, ham mê nghiên cứu và rất siêng năng, chăm chỉ. Tuy nhiên, sinh viên Bách Khoa không khô khan như lời đồn đâu nhé!

Trái lại, sinh viên Bách khoa rất năng động, đầy sáng tạo. Các hoạt động phong trào, văn - thể - mỹ ở trường rất sôi động và diễn ra liên tục. Đóng góp vào thành công của các chương trình lớn nhỏ đó, không thể bỏ qua yếu tố sân khấu giúp tạo hiệu ứng cho khán giả tham dự.

CLB-Van-nghe-OISP-BOMB-06

Câu lạc bộ BOMB lần đầu tiên ra mắt các bạn sinh viên OISP K15 với những bước nhảy hút hồn tại Lễ Khai giảng ngày 18/09/2015.

CLB-Van-nghe-OISP-BOMB-07

“Bộ tứ mỹ nam” của chúng tớ tham gia góp vui tiết mục văn nghệ cho cuộc thi Petro Challenge 2015.

CLB-Van-nghe-OISP-BOMB-08

Với những động tác điêu luyện và dứt khoát, nhóm nhảy BOMB của chúng tớ đã tạo nên một không khí sôi nổi và khuấy động chương trình Startup Insider 2015.

THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU

 CLB-Van-nghe-OISP-BOMB-09

 Trương Hưng Phú (Chủ Nhiệm)

Được sự tín nhiệm của các thành viên trong CLB, Trương Hưng Phú mạnh dạn đảm nhiệm vị trí tiên phong là Chủ nhiệm đầu tiên của BOMB. Với lợi thế nắm vững được kỹ thuật cơ bản ở cả ba lĩnh vực hát, nhảy, nhạc cụ (guitar, cajon) nên không khó để cậu thủ lĩnh đa tài này làm việc trực tiếp với thành viên và trưởng từng nhóm chuyên môn trong CLB.

 CLB Van nghe OISP BOMB 10  

Nguyễn Ngọc Thảo My (Phó Chủ Nhiệm)

Khi nhắc đến tên Thảo My, chắc hẳn tất cả các thành viên đều dành nhiều tình cảm cho bạn nữ đáng yêu này. My đã tham gia CLB từ những ngày đầu và cũng là một nhân tố không thể thiếu cho sự phát triển của CLB về sau. “Tính cách hoạt bát, thân thiện nhưng khi vào công việc lại rất nghiêm túc và chuyên nghiệp” đó là những điều mọi người đều khen ngợi mỗi khi nhắc về My.

 CLB-Van-nghe-OISP-BOMB-11  

Nguyễn Bá Hồng Nhi (Trưởng nhóm Nhảy)

Tuy chỉ vừa vào CLB không lâu nhưng Hồng Nhi với khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, đã được cựu nhóm trưởng tin tưởng và giao lại trọng trách quản lí nhóm nhảy cho Nhi. Cô bạn với niềm đam mê nhảy từ năm bốn tuổi đã chứng tỏ được thực lực của mình khi đảm nhận vai trò này một cách xuất sắc.

 CLB-Van-nghe-OISP-BOMB-12  

Nguyễn Vũ Tường Vi (Thành viên nhóm Hát)

Trong chuyến OISP CAMP 2015 vừa rồi, có lẽ các bạn sẽ không thể quên được  giọng hát được ví như Adele của một bạn nữ đến từ lớp Soft Skills 5. Chất giọng khỏe và da diết của cô bạn đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả trong ngày thi âm nhạc hôm ấy.

LIÊN HỆ

Còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch tập luyện, chuẩn bị cho những buổi casting sắp tới của BOMB - CLB Văn nghệ OISP nào! Hãy tự tin, cố gắng thể hiện đam mê và tài năng của mình, BOMB luôn chào đón tất cả mọi người.

Các bạn có thể liên lạc với CLB qua:

- Fanpage: https://www.facebook.com/clbvanngheoisp/

- E-mail: bomb.entertainment1@gmail.comDMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd