Bách Khoa đạt hạng Nhất toàn đoàn Hội thao SV ĐHQG-HCM 2017

Thành tích của đội tuyển Bách Khoa gồm 27 huy chương Vàng, 6 huy chương Bạc và 13 huy chương Đồng.

Hoi thao SV VNU HCM 2017 06

Đại học Bách Khoa đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao SV ĐHQG-HCM.

Sáng 21/4, tại Nhà TDTT đa năng – Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn đã diễn ra Lễ Bế mạc Hội thao Sinh viên (SV) Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) lần XI/2017.

Hội thao năm nay thu hút 600 vận động viên là SV hệ chính quy tập trung của 9 trường đại học thành viên trực thuộc ĐHQG-HCM tham gia tranh tài sôi nổi ở 8 nội dung thi đấu: bóng đá mini nam/nữ, bóng chuyền nam/nữ, bóng rổ nam, cầu lông nam/nữ, bóng bàn nam/nữ, cờ vua, cờ tướng… từ ngày 10 – 21/4/2017.

Với thành tích 27 huy chương Vàng, 6 huy chương Bạc và 13 huy chương Đồng, đội tuyển ĐH Bách Khoa với 88 vận động viên và 5 huấn luyện viên đã tham gia thi đấu ở cả 8 nội dung và xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.

ĐH Khoa học Tự nhiên đạt hạng Nhì. ĐH Kinh tế – Luật đạt hạng Ba.

Ở giải đồng đội, đội tuyển SV Bách Khoa đã giành chiến thắng ở các hạng mục:

• Bóng đá nam: giải Nhất

• Bóng chuyền nam: giải Nhất

• Bóng rổ: giải Nhất

• Cầu lông: giải Nhất và Nhì đồng đội nam

• Cờ vua: giải Nhất

• Cờ tướng: giải Nhất

• Bóng bàn: giải Nhất

• Bóng đá nữ: giải Ba

Ở giải cá nhân, Đại học Bách Khoa được vinh danh ở các hạng mục:

• Cầu lông: giải Nhất đơn nam/đôi nam/đôi nam nữ, giải Nhì đơn nam/đôi nam, giải Ba đơn nữ/đôi nam nữ

• Cờ vua: giải Nhất cá nhân nam/cá nhân nữ, giải Nhất/Nhì cá nhân nam, giải Ba cá nhân nam

• Cờ tướng: giải Nhất cá nhân nam/cá nhân nữ, giải Ba cá nhân nam

• Bóng bàn: giải Nhất đơn nam, giải Nhì đôi nam/đôi nam nữ, giải Ba đơn nam/đôi nam/đôi nữ

Hội thao SV ĐHQG-HCM lần XI/2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thao không chỉ thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao thường xuyên trong SV mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong khối ĐHQG-HCM, giúp SV cải thiện sức khỏe và thể chất, tự tin hội nhập quốc tế.

Phòng Công tác Chính trị – SV