Sinh viên Bách Khoa Quốc Tế đạt học bổng AmCham 2017

Đó là Mai Hoàng Bảo – sinh viên K2015 ngành Kỹ thuật Xây dựng chương trình Chất lượng cao.

Mai Hoang Bao hoc bong AmCham 2017a

► Mai Hoàng Bảo nói về lần đầu mặc suit thuyết trình ở hội nghị quốc tế

Vừa về nước không lâu sau chuyến học tập ngắn hạn sang Nhật trong khuôn khổ học bổng của Hiệp hội Kỹ sư xây dựng Nhật Bản (JSCE), anh chàng sinh viên năm ba đã “ẵm” tiếp học bổng uy tín của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham).

Để đạt được thành quả này, Hoàng Bảo phải chứng tỏ năng lực của mình qua ba vòng sát hạch bằng tiếng Anh của AmCham cộng với bảng thành tích cá nhân dày cộp:

• GPA 8,2; đậu Bách Khoa năm 2015 với điểm thi 27

• Học bổng JSCE (Nhật Bản)

• Thành viên tích cực của các tổ chức AIESEC, The Street Store, các hoạt động Mùa Hè Xanh, OISP Camp

Được biết, AmCham là học bổng thường niên của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam dành cho sinh viên 15 trường đại học tại TP.HCM và tỉnh Bình Dương, đã trải qua 16 năm hành trình. Học bổng AmCham lần thứ 17 năm 2017 trao 60 suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng/suất.

Sinh viên ứng tuyển phải có GPA tính đến thời điểm đăng ký ≥ 7,0 (thang 10), lưu loát tiếng Anh, tham gia hoạt động ngoại khóa tích cực và định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Tin, ảnh: THI CA