Sinh viên BK-OISP khảo sát chất lượng học kỳ Pre-Uni 2015

Từ 21/10, sinh viên K15 Chương trình Đào tạo Quốc tế – ĐH Bách Khoa TP.HCM bắt đầu tham gia đợt khảo sát chất lượng giữa học kỳ Pre-University do Văn phòng Đào tạo Quốc tế tổ chức.

Khao sat chat luong HK Pre Uni 2015 01

Sinh viên OISP đang làm khảo sát chất lượng giữa học kỳ Pre-University 2015 vào sáng 21/10.

Đây là một trong nhiều hoạt động khảo sát, đánh giá chất lượng hàng năm do Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM (OISP) tổ chức, nhắm đến đối tượng là sinh viên đang theo học các chương trình chính quy Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế, Tăng cường tiếng Nhật tại Trường.

Với số lượng câu hỏi đa dạng, xoay quanh bốn nhóm chủ đề “OISP”, “Học phần Tiếng Anh”, “Học phần Kỹ năng mềm”, “Học phần Nghệ thuật”, đợt khảo sát lần này ghi nhận các ý kiến phản hồi của sinh viên về chất lượng đào tạo và dịch vụ của nhà trường.

Sinh viên được khuyến khích chia sẻ thẳng thắn về chất lượng các môn học, khả năng truyền đạt của giảng viên/ trợ giảng, trình độ tiếp thu của bản thân, những mặt hạn chế cần được nhà trường điều chỉnh và khắc phục… Nhờ đó, góp phần đáng kể vào việc cải thiện chất lượng đào tạo và dịch vụ của OISP.

Kết quả của đợt khảo sát chất lượng giữa học kỳ Pre-University 2015 sẽ được OISP công bố vào tuần sau.

Dự kiến, đợt khảo sát chất lượng cuối học kỳ Pre-University 2015 diễn ra vào cuối tháng 11.

Một số hình ảnh tại đợt khảo sát:

Khao sat chat luong HK Pre Uni 2015 02

Tin, ảnh: THI CA