SV Bách Khoa Quốc Tế kiến tập tại ZIGExN VeNtura

Ngày 4/5/2017, các sinh viên năm III và IV ngành Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Máy tính thuộc chương trình Chất lượng cao – Đại học Bách Khoa đã có chuyến fieldtrip đến ZIGExN VeNtura – công ty Nhật Bản chuyên phát triển phần mềm cho thị trường Nhật và các dịch vụ internet trong nước.

Fieldtrip May tinh ZIGExN VeNtura 01

Đoàn sinh viên Bách Khoa Quốc Tế chụp hình lưu niệm tại Công ty ZIGExN VeNtura.

Ngoài việc tìm hiểu về môi trường làm việc và sản phẩm chủ lực của công ty, các sinh viên còn được tiếp cận và trao đổi trực tiếp với các anh chị kỹ sư leader tại đây. Họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn và là cựu sinh viên Bách Khoa.

Thông qua đó, các kỹ sư máy tính tương lai có được viễn cảnh rõ ràng hơn về ngành nghề mình theo đuổi, đồng thời chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để thích nghi với những đổi mới liên tục trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sinh viên hào hứng với các quiz đố vui từ các anh chị ở công ty.

Anh Giang – CTO của công ty, giới thiệu sơ nét về công ty: quá trình phát triển của công ty, thời gian thành lập, sản phẩm chủ yếu của công ty, quy mô nhân viên.

Phiên networking giúp các sinh viên có dịp tiếp cận, trao đổi, lắng nghe kinh nghiệm từ các kỹ sư đàn anh một cách gần gũi và thân thiện.

Đại diện Văn phòng Đào tạo Quốc tế trao quà lưu niệm cho ZIGExN VeNtura.

Tin: THẢO LÊ – Ảnh: ZIGExN VeNtura