SV Tiên tiến đạt học bổng Toyohashi 2016

Lê Viết Nhật Quang, SV K2014 Điện – Điện tử, chương trình Tiên tiến (ĐH Bách Khoa) đã vượt qua nhiều ứng viên tiềm năng khác của toàn trường để đạt 1 trong 3 suất học bổng trao đổi SV của Toyohashi University of Technology (TUT).

Le Viet Nhat QuangAnh bạn sinh viên (SV) Bách Khoa gốc Huế này có thành tích học tập khá đáng nể: GPA 8.92, thường xuyên “ẵm” học bổng khuyến học tập mỗi học kỳ của Trường, một “cây” năng nổ trong các hoạt động nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp.

Học bổng TUT International Student Program 2016 mang đến cho Lê Viết Nhật Quang (ảnh phải) cơ hội tham gia các hoạt động học thuật tại TUT; khám phá phòng thí nghiệm, trung tâm công nghệ cao, viện bảo tàng; tìm hiểu con người và ngôn ngữ Nhật Bản; giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế…

Đặc biệt, năm nay, chương trình TUT International Student Program 2016 tăng thời lượng lên 10 ngày (những năm trước là 5-7 ngày), từ 6 – 15/11/2016, giúp SV quốc tế có nhiều cơ hội hơn trong việc trải nghiệm đời sống học thuật và sinh hoạt ở nước bạn.

TUT International Student Program là học bổng thường niên của ĐH Công nghệ Toyohashi (TUT) dành cho sinh viên các trường ĐH châu Á – Thái Bình Dương, nhằm chia sẻ học thuật, giao lưu văn hóa, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, đồng thời thúc đẩy năng lực học tập và làm việc đa quốc gia.

Chương trình lần này có sự tham dự của SV đến từ các trường ĐH của Malaysia, Indonesia, Việt Nam, New Zealand và Nhật Bản.

Năm 2014, ĐH Bách Khoa có 4 SV đạt học bổng này. Tất cả đều là SV Chương trình Đào tạo Quốc tế (Tiên tiến, Liên kết Quốc tế) của ĐH Bách Khoa.

► Chi tiết lịch trình TUT International Student Program 2016 (tải về)

THI CA – Ảnh: Nhân vật cung cấp