Triển khai chương trình Study Buddy cho SV Bách Khoa Quốc Tế

Nhằm cải thiện chất lượng học tập của các sinh viên yếu – trung bình, OISP triển khai chương trình Study Buddy với đội ngũ tutor là các sinh viên xuất sắc và giỏi.

Nhằm cải thiện chất lượng học tập của các sinh viên yếu – trung bình, OISP triển khai chương trình Study Buddy với đội ngũ tutor là các sinh viên xuất sắc và giỏi.

Study Buddy 2017

Study Buddy dựa trên nền tảng mô hình Tutor đã được triển khai hiệu quả trước đây cho sinh viên các chương trình chính quy Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế.

Theo đó, OISP tuyển mộ những sinh viên có kết quả học tập tốt (Buddy Giỏi) để dạy kèm các sinh viên học yếu (Buddy Kém). Các Buddy Kém sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí để:

• Vượt qua các môn chưa đạt

• Cải thiện điểm GPA

• Nỗ lực đạt học bổng

Ngược lại, các Buddy Giỏi khi tham gia chương trình không chỉ giúp bạn vượt khó, củng cố lại kiến thức đã học, mà còn được OISP hỗ trợ chi phí giảng dạy và ngày công tác xã hội. Để đăng ký Buddy Giỏi, sinh viên phải có GPA ≥ 7,0 điểm trung bình môn học đăng ký dạy kèm đạt ≥ 7,5. Vai trò của Buddy Giỏi bao gồm:

• Tư vấn và giải đáp thắc mắc về nội dung của môn học

• Hướng dẫn giải bài tập và làm các tiểu luận, báo cáo (nếu có)

• Thường xuyên tương tác, kết nối để thúc đẩy việc học tập của Buddy Kém

Tham gia chương trình với vai trò Buddy Giỏi, Nguyễn Ngọc Huy – sinh viên K15 Tiên tiến, Điện – Điện tử (GPA 8,13), thẳng thắn chia sẻ: “Vì hồi trước em cũng đã từng gặp nhiều khó khăn khi học những môn đó nên em muốn phụ giúp mấy bạn để khá hơn.”

Còn Phạm Quang Trường – sinh viên K15 Chất lượng cao, Cơ Điện tử (GPA 8,15), nghĩ rằng “chương trình Study Buddy sẽ có tác dụng với cả người học và người chỉ dẫn, cả hai bên đều phải cùng cố gắng.”

Hiện thông tin chi tiết về chương trình Study Buddy đã được OISP gởi vào e-mail sinh viên.

★ Buddy Giỏi đăng ký dạy kèm tại: https://goo.gl/7qhqiY

★ Buddy Kém đăng ký học kèm tại: https://goo.gl/vcSgcE

★ Hạn chót đăng ký: 27/10/2017

★ Thông tin liên hệ: Mr. Chiêu, P.402, Nhà A4 – E-mail: chieu.nguyen@oisp.edu.vn