Thứ năm, 04 Tháng 5 2017

Đại học Bách Khoa - Văn phòng Đào tạo Quốc tế thông báo tuyển sinh Chương trình Trao đổi văn hóa The Feeling Korea 2017 của Đại học Quốc gia Chonbuk (Chonbuk National University), Hàn Quốc.

Thứ tư, 08 Tháng 3 2017

Văn phòng Đào tạo Quốc tế thông báo học bổng Chương trình Trao đổi Khoa học & Kỹ thuật ngắn hạn (KUEST) với Trường Đại học Kanazawa năm học 2017-2018 với thông tin cụ thể như sau.

Thứ hai, 06 Tháng 3 2017

Chủ nhân giải thưởng này Trần Minh Tiến, cựu sinh viên K09 Điện – Điện tử chương trình Tăng cường Tiếng Nhật (Đại học Bách Khoa). Giải thưởng do Nagaoka University of Technology (NUT) trao tặng.

Thứ tư, 01 Tháng 2 2017

Đến Springfield vào một đêm Đông đầu tháng Một, ấn tượng đầu tiên của mình là một màu trắng phản chiếu dưới ánh đèn xe mập mờ, trải dài mờ ảo đến khi biến mất trong làn sương. Đó là tuyết... Đối với một người con đến từ xứ nhiệt đới đã hai mươi năm tròn, tuyết vừa là món quà ấn tượng nhất mà thiên nhiên trao tặng cho người con xa xứ.

Thứ sáu, 02 Tháng 12 2016

Trở về từ chương trình trao đổi văn hóa The Feeling Korea 2016 của Trường ĐH Quốc gia Chonbuk (Hàn Quốc), Lê Hứa Trung Minh và Mai Đào Thành Phát - SV Khoa Cơ khí, ĐH Bách Khoa, đã kể cho OISP nghe những cảm xúc đáng nhớ từ chuyến đi.

Thứ năm, 24 Tháng 11 2016

Cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc dành cho sinh viên ĐH Bách Khoa.

Thứ ba, 13 Tháng 9 2016

Có tiền sử rớt môn ở đại học, điểm trung bình học tập (GPA) lại chỉ ở mức khá, nhưng nhờ đam mê nghiên cứu khoa học mà Nguyễn Vĩnh Khương đã đạt được giấc mơ du học Mỹ.

Thứ năm, 14 Tháng 4 2016

Hiểu biết sâu rộng, sáng tạo, hài hước, những giảng viên này có “trăm mưu ngàn kế” để truyền cảm hứng học tập cho sinh viên của mình.

Thứ ba, 10 Tháng 5 2016

Văn phòng Đào tạo Quốc tế - ĐH Bách Khoa TP.HCM thông báo tuyển sinh Chương trình Trao đổi sinh viên tại ĐH Quốc gia Chonbuk - Hàn Quốc (CBNU) năm học 2016 - 2017.

Thứ tư, 06 Tháng 4 2016

Vậy là sau 2,5 năm “luyện nội công” các môn chuyên ngành lẫn tiếng Nhật, các “thánh” Điện - Điện tử K13, K12 chương trình Tăng cường tiếng Nhật (ĐH Bách Khoa) đã chuyển tiếp thành công sang ĐH Nagaoka - Nhật (Nakaoka University of Technology).

DMC Firewall is a Joomla Security extension!