Gặp gỡ Trần Minh Tân – tiền bối khóa I chương trình Kanazawa

Anh là SV khóa đầu tiên (K2013) của chương trình Tăng cường Tiếng Nhật – ngành Kỹ thuật Xây dựng, hợp tác giữa Trường ĐH Bách Khoa (ĐHQG-HCM) và Kanazawa University (Nhật).

Anh là SV khóa đầu tiên (K2013) của chương trình Tăng cường Tiếng Nhật – ngành Kỹ thuật Xây dựng, hợp tác giữa Trường ĐH Bách Khoa (ĐHQG-HCM) và Kanazawa University (Nhật).

Tháng 9/2018 vừa rồi, không khí VP Đào tạo Quốc tế (OISP) – Trường ĐH Bách Khoa (ĐHQG-HCM) trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết khi đón nhận chuyến trở về thăm hỏi từ anh Trần Minh Tân – cựu sinh viên K2013 chương trình Tăng cường Tiếng Nhật – ngành Kỹ thuật Xây dựng.

Anh Tân là sinh viên khóa đầu tiên của chương trình Tăng cường Tiếng Nhật, hợp tác giữa ĐHBK với Kanazawa University.

Trên cương vị vừa là học trò cũ, vừa là tiền bối, anh Tân đã đến thăm hỏi thầy cô giảng dạy tại OISP/ Bách Khoa và gặp gỡ hậu bối K2016, K2017, K2018.

Anh Tân hiện đang theo học tiếp lên thạc sĩ tại Kanazawa University.

Cùng OISP chuyện trò với anh Trần Minh Tân qua clip sau để hiểu rõ hơn về thế m ạnh của chương trình Tăng cường Tiếng Nhật ngành Kỹ thuật Xây dựng, cũng như kinh nghiệm học tập, sinh hoạt hiệu quả tại Nhật Bản nha!

Tăng cường Tiếng Nhật là chương trình đào tạo chính quy, hợp tác giữa ĐHBK và các trường ĐH uy tín của Nhật.

Sinh viên học 2,5 năm đầu tại ĐHBK theo chương trình Đại trà (tiếng Việt), tối học tiếng Nhật (đạt N2 khi chuyển tiếp); 2 năm cuối học tại Nhật, bằng kỹ sư do Nhật cấp.

Chương trình đang được triển khai cho hai ngành:

Liên hệ tư vấn:

• Trường ĐH Bách Khoa – VP Đào tạo Quốc tế