Học bổng trao đổi sinh viên với Griffith University (Úc)

Áp dụng cho sinh viên Đại học Bách Khoa năm thứ 03 hoặc 04.

Hoc bong trao doi Griffith Uni 2018

Đại học Bách Khoa – Văn phòng Đào tạo Quốc tế thông báo chương trình Trao đổi Sinh viên với Griffith University (Úc).

1. Số lượng: 02 sinh viên

2. Thời gian trao đổi: 01 học kỳ (từ tháng 07 – 10/2018)

• Điểm trung bình tích lũy (GPA): 7,8/10

• IELTS: 6.5

• Sinh viên năm thứ 03 hoặc 04

• Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, đoàn hội

4. Giá trị học bổng

• Học phí 01 học kỳ: ~ 16.250 AUD

• Chi phí di chuyển, ăn ở và sinh hoạt phí: sinh viên tự túc. Trường đối tác sẽ hỗ trợ giới thiệu chỗ ở.

5. Hồ sơ dự tuyển học bổng

• Thư xin học bổng

• CV

• Bảng điểm đại học

• Chứng chỉ IELTS

6. Thời hạn nộp hồ sơ: 31/01/2018

• Nộp trực tiếp tại Văn phòng Đào tạo Quốc tế: P.306, Nhà A4, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10 (Ms. An)

• Hoặc gởi qua e-mail: anh.hoang@oisp.edu.vn (Ms. Vân Anh)

Griffith University là đối tác của Đại học Bách Khoa trong chương trình Liên kết Quốc tế ngành Kỹ thuật Xây dựngKỹ thuật Môi trường. Sinh viên học 2 năm đầu tại Đại học Bách Khoa (hoàn toàn bằng tiếng Anh), 2 năm cuối chuyển tiếp sang Griffith University để học tiếp và nhận bằng do Úc cấp.

Grittith University thuộc top 3% trường đại học hàng đầu thế giới, top 50 trường dưới 50 tuổi tốt nhất (2017 QS University Rankings), hiện có 50.000 sinh viên đang theo học hơn 200 chương trình đào tạo tại 5 campus. Trường theo định hướng nghiên cứu và ghi nhiều dấu ấn trên bản đồ khoa học quốc tế với phát minh vaccine sốt rét đầu tiên trên thế giới, chụp ảnh bóng của một nguyên tử đơn lẻ nhờ công nghệ kính hiển vi độ phân giải cực cao.

Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Đại học Bách Khoa