Những giảng viên “bá đạo” bạn luôn muốn gặp một lần trong đời

Hiểu biết sâu rộng, sáng tạo, hài hước, những giảng viên này có “trăm mưu ngàn kế” để truyền cảm hứng học tập cho sinh viên của mình.

amazing lecturer 01

Một sinh viên đại học đã mang con của mình đến lớp vì cô ấy không đủ khả năng chi trả để thuê một vú em. Khi cậu bé bắt đầu khóc, giáo sư đã bế cậu bé trong vòng tay và dỗ dành để không làm gián đoạn bài giảng của mình.

Thật là vinh dự khi được giảng dạy bởi một thầy giáo trông giống như Mendeleyev!

Đây chỉ là một lớp học lịch sử bình thường thôi nha các bạn.

Đây là những gì thầy giáo đã uống, dường như có gì đó không được bình thường cho lắm.

Một giáo viên giỏi luôn luôn tìm thấy các công cụ mà họ cần để tạo ra một tam giác chính xác.

Thầy giáo dạy vật lý tuyệt vời nhất!

Để giúp học sinh nhớ về Sparta!

Mỗi ngày, giáo viên dạy mỹ thuật lại vẽ ra những hình ảnh tuyệt vời để truyền cảm hứng cho học sinh của mình.

Thầy giáo dạy toán này đang ăn mừng Ngày của số Pi theo cách rất chi là độc đáo từ bộ râu của mình.

Thầy giáo đã tạo ra bảng tuần hoàn hóa học từ lời bài hát Bad Romance của Lady Gaga.

Thầy giáo không đánh thức cũng như không mắng cậu ấy, mà còn làm cả lớp trở nên vui vẻ!

Cô giáo vẫn dạy học sau khi cô tìm thấy một con mèo đi lạc lang thang quanh trường.

“Hãy ghi nhớ nhé các bạn trẻ”.

Do hướng dẫn quá nhiệt tình mà lớp hóa học có vẻ hơi mất kiểm soát tại thời điểm này...

“Giáo viên của tôi đã hứa rằng nếu cả lớp đều đạt điểm cao trong bài kiểm tra, thầy sẽ mặc trang phục Scooby Doo với một chai rượu sâm banh không cồn. Chúng tôi đã làm điều đó và thầy đã giữ lời hứa của mình.”

QUỲNH TRANG (Tri Thức Trẻ)