SV Bách Khoa Quốc Tế đạt giải Thạc sĩ xuất sắc nhất

Chủ nhân giải thưởng này Trần Minh Tiến, cựu sinh viên K09 Điện – Điện tử chương trình Tăng cường Tiếng Nhật (Đại học Bách Khoa). Giải thưởng do Nagaoka University of Technology (NUT) trao tặng.

Tran Minh Tien Naga09

Trần Minh Tiến tại buổi trình bày nghiên cứu khoa học năm thứ 4 (NUT). – Ảnh: Nhân vật cung cấp

Không chỉ một, Minh Tiến còn được đại học đối tác vinh danh ở nhiều hạng mục giải thưởng:

• Giải thưởng Thạc sĩ xuất sắc nhất (Giải Đặc biệt) về thành tích học tập và nghiên cứu khoa học toàn khóa Khoa Điện – Điện Tử (NUT)

• Được tiến cử vào Giải thưởng Học viên xuất sắc nhất toàn trường (President’s Prize)

• Được chỉ định thay mặt toàn thể sinh viên, thạc sĩ, tiến sĩ toàn trường NUT, đọc thông điệp tại Lễ Tốt nghiệp năm học vào cuối tháng 3/2017 này

Tiến sĩ Đặng Đăng Tùng – Phó Trưởng Văn phòng Đào tạo Quốc tế, phụ trách quản lý chương trình Tăng cường Tiếng Nhật, cho biết: sau 10 năm vận hành, đây là thành tích cao nhất mà sinh viên chương trình Tăng cường Tiếng Nhật đạt được. Đây là niềm vinh dự lớn lao không chỉ cho Đại học Bách Khoa nói chung mà còn cả chương trình Tăng cường Tiếng Nhật nói riêng, nơi ươm mầm các kỹ sư Việt – Nhật.

Thành tích của Minh Tiến góp phần tạo nên nguồn cảm hứng thúc đẩy tinh thần học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên Bách Khoa.

OISP xin chúc mừng Minh Tiến và hy vọng bạn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tăng cường Tiếng Nhật là chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) với Nagaoka University of Technology (Nhật) (NUT). Sinh viên học 2,5 năm đầu tại Bách Khoa theo chương trình Tiếng Việt đại trà, kết hợp học tăng cường tiếng Nhật vào các buổi trong tuần; 2 năm cuối chuyển tiếp sang Nhật học theo chương trình tiếng Nhật. Bằng do NUT cấp.

THI CA