3 sinh viên BK-OISP thi hùng biện tiếng Anh thương mại

Nhóm Gladiators gồm Cù Hồng Quân, Nguyễn Đức Việt, Đàm Minh Quân là 3 gương mặt đại diện của ĐH Bách Khoa tại E-Biz Arena 2016 – cuộc thi hùng biện tiếng Anh thương mại quy mô toàn thành.

Nhóm Gladiators gồm Cù Hồng Quân, Nguyễn Đức Việt, Đàm Minh Quân là 3 gương mặt đại diện của ĐH Bách Khoa tại E-Biz Arena 2016 – cuộc thi hùng biện tiếng Anh thương mại quy mô toàn thành.

SV Bach Khoa EBizArena2016 03

(Từ trái qua) Nguyễn Đức Việt, Cù Hồng Quân, Đàm Anh Quân.

Chủ đề tham dự của nhóm là phân tích những tác động của sự kiện Brexit đến nền tài chính nước Anh và toàn cầu: “Regarding the field of Finance, analyze the effects already taking place both in the UK and on a global scale after the aforementioned event. What are the possible adverse consequences official Brexit ratification might inflict on British and international financial market?”

Gladiators phải thực hiện một đoạn clip dài tối đa 5 phút, trong đó thảo luận về chủ đề mà nhóm dự thi.

Để bình chọn cho đại diện Bách Khoa, bạn chỉ cần:

Thời hạn bình chọn: 21g00 ngày 01/12/2016

Kết quả bình chọn chiếm 30% kết quả chung cuộc, 70% còn lại do Ban Giám khảo chấm.

Các “thần dân” Bách Khoa chính là những người góp phần quyết định số phận của Gladiators đấy.

Hãy nhanh tay bình chọn cho đại diện Bách Khoa của chúng ta nhé!

CÙ HỒNG QUÂN

ĐÀM MINH QUÂN

NGUYỄN ĐỨC VIỆT

E-Biz Arena 2016 là cuộc thi hùng biện tiếng Anh chủ đề thương mại có quy mô toàn TP.HCM, do Câu lạc bộ Kinh doanh & Tiếng Anh (ĐH Ngoại thương Cơ sở 2) tổ chức.

Đây là đấu trường thương mại mô phỏng để sinh viên khối ngành kinh tế – quản trị vừa thể hiện tài hùng biện của bản thân, vừa thi triển vốn tiếng Anh chuyên ngành, đồng thời áp dụng những kiến thức chuyên ngành đã học vào thực tế.

Sau vòng đầu tiên – bình chọn,  E-Biz Arena 2016 sẽ chọn ra 16 đội đi tiếp vào các vòng trong:

• Vòng 2 (Flutter, 4/12/2016): thảo luận về tình huống liên quan đến lĩnh vực kinh tế; trình bày quan điểm và nhận câu hỏi chất vấn từ Ban Giám khảo; chọn ra 8 đội.

• Vòng 3 (Uncaged, 11/12/2016): tham gia mô hình trò chơi chiến lược được thiết kế bởi Ban Tổ chức; chọn ra 4 đội.

• Vòng 4 (Battlefield,  18/12/2016): hùng biện ứng khẩu trước Ban Giám khảo và khán giả.

Tin: THI CA – Ảnh, clip: Gladiators