Đi vào vùng lõi Estella Heights

Hành trình fieldtrip đầu khóa của tân SV K2018 ngành Kỹ thuật Xây dựng và Kỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông, chương trình chính quy Chất lượng cao và Liên kết Quốc tê tụi mình dừng chân tại Estella Heights.

Hành trình fieldtrip đầu khóa của tân SV K2018 ngành Kỹ thuật Xây dựngKỹ thuật Xây dựng Công trình Giao thông, chương trình chính quy Chất lượng caoLiên kết Quốc tế tụi mình dừng chân tại Estella Heights.

Fieldtrip Hoa Binh 2018 01

Đoàn sinh viên tiến vào vùng lõi Estella Heights. Công trình đang bước vào giai đoạn 2.

Đây là khu căn hộ cao cấp do Công ty CP tập đoàn xây dựng Hòa Bình làm nhà thầu thi công. Estella Heights tọa lạc tại mặt tiền Xa lộ Hà Nội (Q.2, TP.HCM) với hai tòa tháp 33 lầu.

Hòa Bình hiện là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Trong số hàng ngàn kỹ sư đang làm việc tại Hòa Bình, có một lực lượng lớn đội ngũ kỹ sư xây dựng được tốt nghiệp từ Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM – góp phần đáng kể vào sự phát triển của công ty.

Chúng tôi được trang bị đầy đủ phương tiện bảo hộ khi tham quan công trình.

“Bật mí” nhẹ:

• Tổng giám đốc công ty Hòa Bình – chú Lê Viết Hải, là bạn học cấp ba (Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong) với Thầy Vũ Đình Thành – nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa.

• Giảng đường B6 cỏn có tên gọi khác là Giảng đường Hòa Bình, là do công ty Hòa Bình hỗ trợ kinh phí xây dựng.

Chuyến tham quan doanh nghiệp đầu khóa đã giúp tụi mình có cái nhìn rõ nét hơn về ngành học mình đã lựa chọn, từ đó đề ra mục tiêu học tập và nghề nghiệp cụ thể hơn cho bản thân.

Fieldtrip Hoa Binh 2018 06

Các nữ kỹ sư xây dựng Bách Khoa tương lai hứng thú với chuyến đi.

Kỹ sư phía Hòa Bình giải thích về các quy trình cơ bản trong xây dựng cũng như cấu trúc của tòa nhà Estella Heights.

► Xem thêm những hình ảnh khác về chuyến đi tại đây.

Tin: THI CA – Hình: TRƯƠNG MINH HOÀNG