Summer Feeling Korea 2019 – Chương trình trao đổi văn hóa tại ĐH Chonbuk (Hàn Quốc)

Chương trình trao đổi văn hóa Summer Feeling Korea 2019 với ĐH Chonbuk (Hàn Quốc) sẽ diễn ra trong hai tuần bắt đầu từ 29/7/2019.

Thành lập năm 1974, Đại học Quốc gia Chonbuk là một trong những trường đại học công lập lâu đời tại khu vực miền Nam của Hàn Quốc. Tọa lạc tại Jeonju – cái nôi của văn hóa Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Chonbuk được biết đến như một trong những ngôi trường danh tiếng tại Hàn Quốc và trên thế giới.

chonbuk traodoi1

Cổng chính Đại học Quốc gia Chonbuk

Đại học Chonbuk không chỉ thu hút sinh viên bởi chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng mà còn về các chương trình trao đổi văn hóa mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

chonbuk traodoi2

Đoàn sinh viên trao đổi tại ĐH Chonbuk – 2018

chonbuk traodoi3

Các sinh viên trao đổi trong trang phục truyền thống Hàn Quốc – Hanbok