SV Bách Khoa trình diễn máy bay mô hình

Dù trời mưa nặng hạt, nhưng sáng 11/12/2016, sân trường ĐH Bách Khoa TP.HCM vẫn trở nên sôi động bởi những màn trình diễn ngoạn mục của hàng chục chiếc máy bay mô hình trong Ngày hội Hàng không – Aero Day 2016.

SV Bách Khoa trình diễn máy bay mô hình. – Clip: BK Event

Thời tiết không thuận lợi vẫn không làm giảm đi bầu không khí hứng khởi của ngày hội. Aero Day 2016 quy tụ nhiều sinh viên và các câu lạc bộ yêu thích máy bay mô hình khu vực phía Nam đến chia sẻ, giao lưu kinh nghiệm và trình diễn các loại máy bay mô hình đa chủng loại như: trực thăng, máy bay cánh bằng, máy bay tiêm kích, máy bay 3D…

Aero Day 2016 là ngày hội thường niên do Bộ môn Kỹ thuật Hàng không thuộc Khoa Kỹ thuật Giao thông – Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) tổ chức.

Aero Day 2016 01

Những chiếc máy bay mô hình đủ màu sắc, kiểu dáng, chủng loại.

Hiệu chỉnh kỹ càng trước khi cất cánh.

Bay lượn trên không trung.

Tin: THI CA
 Ảnh: Phòng Công tác Chính trị – Sinh viên, BK Event