Chọn nguyện vọng thế nào nếu trúng tuyển cả 2?

Em định đăng ký xét tuyển vào ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô (chương trình Chất lượng cao) và ngành Kỹ thuật Cơ khí (chương trình Chất lượng cao) của Trường ĐH Bách Khoa. Nếu đủ điều kiện trúng tuyển cả 2 ngành thì em sẽ phải lựa chọn thế nào ạ?

Chon NV the nao neu trung ca 2a

Chào em.

Theo quy chế xét tuyển ĐH-CĐ 2016 của Bộ GD&ĐT, thí sinh nào trúng tuyển cả 2 ngành trong 1 trường hoặc trúng tuyển cùng lúc 2 trường – thì ngay sau khi các trường công bố kết quả, các em phải xác nhận ngay mình phải học trường nào (kể cả các em trúng tuyển một trường cũng phải đăng ký xác nhận nhập học).

Kết quả trúng tuyển đợt I được công bố trước ngày 15/8. Thí sinh trúng tuyển đợt I nộp Giấy Chứng nhận kết quả thi cho trường nhập học qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc phương thức khác do trường quy định trong thời hạn quy định (trước 17g ngày 17/8).

Quá thời hạn này (tính ngày theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp Giấy Chứng nhận kết quả thi cho trường được xem như từ chối nhập học và sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển.

Chúc em thành công!

Năm 2016, Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) dự kiến tuyển sinh 26 ngành thuộc các chương trình đào tạo chính quy Chất lượng caoTiên tiếnLiên kết Quốc tếTăng cường tiếng Nhật.

Với phổ ngành rộng, thí sinh có thể thỏa sức lựa chọn nguyện vọng phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện của mình như: Điện – Điện tử, Cơ khí, Cơ Điện tử, Xây dựng, Dầu khí, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Hóa học, Hóa Dược, Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Ô tô, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, v.v…

Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh (trừ chương trình Tăng cường tiếng Nhật), đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo, ĐHQG TP.HCM và các trường đối tác của Mỹ, Úc, Nhật công nhận về chất lượng. Sau khi hoàn tất 2 năm đầu với kết quả học tập và kỹ năng tiếng Anh tốt, sinh viên có thể chuyển tiếp 2 năm cuối sang các trường ĐH ở Mỹ, Úc, Nhật để học tập và nhận bằng.

Liên hệ Bộ phận Tư vấn tuyển sinh của chúng tôi để được tư vấn chọn ngành/ chương trình phù hợp:

Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM – Văn phòng Đào tạo Quốc tế
• P.306, Nhà A4, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM

• (08) 7300.4183 | 016.9798.9798

Hoặc để lại thông tin cho chúng tôi theo link sau để nhận bản tin tuyển sinh hàng tháng: http://goo.gl/Fo49uu

Ban Tư vấn tuyển sinh – Văn phòng Đào tạo Quốc tế
ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM)