Công ty Môi trường Việt An tuyển dụng nhiều kỹ sư

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Việt An (Việt An Group) tuyển dụng nhiều kỹ sư tại Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế 2019 (BK-OISP Job Fair 2019).

Việt An Group được thành lập năm 2010 hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo lường, phân tích online và quan trắc môi trường tự động.

Việt An Group có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và lắp đặt các thiết bị đo lường – phân tích, hệ thống quan trắc tự động nước thải, nước mặt, nước ngầm, cấp nước, hệ thống giám sát khí thải ống khói nhà máy và giải pháp phần mềm GIS cho lĩnh vực cấp nước, nước thải và môi trường.

Một số dự án lắp đặt trạm quan trắc Việt An Group đã thực hiện như Formosa Hà Tĩnh, nhiệt điện Vĩnh Tân 1,2,4, Formosa Đồng Nai, Thép Hòa Phát, Sam Sung Việt Nam, Honda Việt Nam, tổng công ty cấp nước Sài Gòn,…

Việt An 1

Kỹ sư Việt An Group bên trạm quan trắc tại nhà máy Formosa Hà Tĩnh

Việt An Group sẽ tham gia Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế 2019 và tuyển dụng các vị trí sau:

1. KỸ SƯ THIẾT KẾ DỰ ÁN

Mô tả công việc

• Tổ chức phối hợp các công việc chung trong bộ phận khảo sát – thiết kế

• Lập kế hoạch và điều phối các công việc của bộ phận, báo cáo tiến độ kết quả công việc cho quản lý trực tiếp

• Kiểm soát chất lượng thiết kế và các chi phí triển khai dự án

• Quản lý các hồ sơ và dữ liệu thiết kế cho các dự án

• Xây dựng và kiểm sát các định mức chi phí dự án

• Tham gia thiết kế, dự toán chào thầu

• Lập kế hoạch khảo sát, thiết kế, bóc tách khối lượng dự toán cho dự án

• Triển khai lập hồ sơ thiết kế dự thầu

• Nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ

• Phối hợp với bộ phận để cải tiến chất lượng thiết kế sản phẩm, giải pháp

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Điện-Điện tử, Cơ khí, Tự động hóa, Kiến trúc hoặc các ngành liên quan.

• Thành thạo phần mềm thiết kế: AutoCad, Revit, Sketch up, 3Dsmax…

• Ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí thiết kế, giám sát và triển khai thi công M&E hoặc vị trí tương đương

• Hiểu rõ các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy phạm kỹ thuật của Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực thiết kế M&E

• (Ưu tiên có kinh nghiệm về tư vấn dịch vụ kỹ thuật thiết kế M&E trong ngành môi trường)

• Sử dụng tốt phần mềm quản lý dự án Project hoặc tương đương

• Có thể đi công tác thường xuyên

Thông tin chi tiết tại đây (tải về)

2. KỸ SƯ BÁN HÀNG

Mô tả công việc

Tìm kiếm khách hàng, tư vấn và kinh doanh các thiết bị, giải pháp quan trắc môi trường tự động thuộc một trong các mảng sau:

• Ngành cấp nước

• Ngành thương mại

• Ngành môi trường

• Ngành công nghiệp

• Ngành phần mềm

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện-Điện tử, Tự động hoá, Cơ Điện tử, Môi trường, Cấp thoát nước, Công nghệ thông tin (đối với mảng Phần mềm).

• Đam mê bán hàng, yêu thích kinh doanh, khả năng giao tiếp tốt

• Chủ động, sống tích cực, nhiệt tình

• Có thể đi công tác thường xuyên

Thông tin chi tiết tại đây (tải về)

3. KỸ SƯ DỊCH VỤ

Mô tả công việc

• Lên danh mục vật tư cho việc lắp đặt, thi công những thiết bị đo cho khách hàng

• Tư vấn và trả lời các thắc mắc liên quan đến kỹ thuật và thiết bị

• Trực tiếp tham gia hoặc giám sát nhà thầu thi công lắp đặt trang thiết bị

• Vận hành thử, bảo trì, xử lý sự cố và hướng dẫn cách sử dụng, vận hành thiết bị hoặc hệ thống đã cung cấp cho khách hàng

• Tiến hành làm báo cáo tại hiện trường và báo cáo chi tiết khi kiểm tra/sửa chữa trang thiết bị cho khách hàng

• Soạn thảo, cung cấp bản vẽ, tài liệu (SOP, WI) cho những công việc đã thực hiện; soạn thảo các tài liệu hướng dẫn sử dụng, knowhow của phòng ban.

• Liên hệ với bộ phận kỹ thuật, đối tác trong và ngoài nước để xử lý các sự cố thiết bị

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Điện-Điện tử, Tự động hóa

Thông tin chi tiết tại đây (tải về)

{slider=YÊU CẦU CHUNG}

• Thành thạo tin học Văn phòng

• Tiếng Anh: Đọc hiểu và soạn thảo tài liệu kỹ thuật

• Có thể đi công tác thường xuyên

• Tinh thần trách nhiệm, tính cam kết

• Có tinh thần trách nhiệm, tính cam kết, chủ động

{slider=QUYỀN LỢI}

• Lương cao, theo năng lực

• Được đào tạo bài bản về thiết bị, sản phẩm, các kỹ năng tư vấn hỗ trợ khách hàng

• Cơ hội được tham gia các khóa đào tạo của các chuyên gia quốc tế và các chuyên gia trong nước tại công ty

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

• Được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn

• Định kỳ được xem xét năng lực nâng lương hàng năm

{slider=LIÊN HỆ}

• Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV đến e-mail: tuyendung@vietan-enviro.com

• Điện thoại: (028) 7777 1616 – Ext 1501 – 1503

• Văn phòng HCM: 4E, đường số 6, Phường An Phú, Quận 2, HCM

• Văn phòng Hà Nội: D3, 38 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

• Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 4, 167 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

{/slider}

Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế (BK-OISP Job Fair 2019) quy tụ sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước; dự kiến thu hút hơn 500 lượt sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến (Giảng dạy 100% bằng tiếng Anh) và Đại trà tham dự.

• Thời gian: 7h30 – 12h00, Chủ Nhật 24/11/2019

• Địa điểm: Nhà A4, Trường Đại học Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, Q.10

• Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/DK-JOBFAIR

Các doanh nghiệp đã xác nhận tham dự: TMA Solutions, FPT Software, Intel Products VN, SCC VN, Avatar VN, XP Power VN, Platinum Global, FrieslandCampina VN, Acecook VN, Môi trường Việt An, AMA VN, OKXE, … (danh sách tiếp tục cập nhật).

Bài: GIA NGHI – Hình: VIỆT AN GROUP