Công ty PTSC tuyển nhiều vị trí kỹ sư

PTSC chuyên về cơ khí hàng hải, cần tuyển các kỹ sư cơ khí, điện, tự động hóa, kết cấu xây dựng, công nghệ lọc hóa dầu, công nghệ vật liệu.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí hàng hải PTSC là thành viên của Tổng Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật dầu khí VN, thuộc Tập đoàn Dầu khí VN (PetroVietnam). PTSC chuyên cung cấp các dịch vụ cho ngành công nghiệp dầu khí tại VN và trong khu vực, trải rộng từ các công trình ngầm, xa bờ (giàn đầu giếng, hệ thống ngầm…), cho đến các dự án phức hợp trên bờ (nhà máy lọc dầu, trạm/ bồn chứa khí hóa lỏng…)

Từ khi thành lập (2001) đến nay, PTSC đã thi công nhiều dự án trọng điểm của ngành dầu khí, đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ, hiệu quả và được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư tên tuổi như JVPC, Petronas, Talisman, Cuu Long JOC, Total…

Với doanh thu trung bình hàng năm của đạt mức 400 triệu USD, khoảng 2.000 nhân viên, cùng với sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài, PTSC tạo ra cơ hội học tập và phát triển cho đội ngũ kỹ sư/ chuyên viên trẻ tuổi, tài năng.

Nhằm mở rộng kinh doanh và tăng trưởng, PTSC cần tuyển nhiều vị trí:

• Kỹ sư Cơ khí

• Kỹ sư Điện

• Kỹ sư Tự động hóa

• Kỹ sư Kết cấu Xây dựng

• Kỹ sư Công nghệ Lọc hóa dầu

• Kỹ sư Công nghệ Vật liệu

Nơi làm việc: TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thời gian làm việc: Toàn thời gian

Mức lương: Thỏa thuận, tùy vào năng lực của ứng viên

Yêu cầu chuyên môn

• Tốt nghiệp từ bậc Đại học trở lên các ngành: Cơ khí/ Cơ Điện tử, Điện – Điện tử, Tự động hóa/ Điều khiển Tự động, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Hóa học, Công nghệ Vật liệu, Quản lý Công nghiệp, hoặc tương đương