ĐẠI HỌC BÁCH KHOA RỘNG MỞ CÁNH CỬA VỚI CÁC THÍ SINH

dai hoc bach khao tp hcmHiện nay, ở bậc đại học, Đại học Bách Khoa TP.HCM – Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) đang có chương trình Tiên tiến và chương trình Liên kết Quốc tế hợp tác với các trường ĐH danh tiếng tại Úc, Mỹ và Nhật Bản các ngành: Dầu khí, Môi trường, Xây dựng, Điện – Điện tử, Cơ – Điện tử, Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh.

715x500

Điểm nổi trội của chương trình Tiên tiên và Liên kết quốc tế của ĐH Bách Khoa là các giảng viên đều là những giáo sư, phó giáo sư và tiến sỹ tốt nghiệp từ nước ngoài; một số môn sẽ do giáo sự nước ngoài đứng lớp; giáo trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh và liên tục được cập nhật từ các đại học danh tiếng trên thế giới; môi trường học được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế: 150 phòng thí nghiệm, trong đó, có 2 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia; hệ thống wifi phủ khắp các lớp học, thư viện liên tục cập nhật các đầu sách nước ngoài; chương trình học được Bộ Giáo Dục & Đào tạo, Đại học Quốc Gia TP.HCM và các trường đối tác tại Mỹ, Úc và Nhật bản công nhận về chất lượng.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

1. CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN (4+0):

• Mô hình học (4 + 0): Sinh viên học 4 năm tại Đại học Bách Khoa theo giáo trình tiếng Anh.
  • Ngành học: Điện – Điện tử
  • Điều kiện xét tuyển:
  • – Thí sinh có điểm thi ĐH khối A và A1 (bất kỳ trường nào) từ 17 điểm trở lên.
  • – Trường hợp thí sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh (IELTS 6.0 hoặc tương đương) sẽ tham gia lớp tiếng Anh dự bị trong học kỳ Pre – University.
  • Học phí: 30 triệu/ học kỳ. Mỗi năm có 2 học kỳ.

2. CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ (2+2):

• Mô hình học (2 + 2) : Sinh viên học 2 năm tại Đại học Bách Khoa và 2 năm cuối tại Úc hoặc Mỹ.
  • Ngành học:
  • – Dầu khí
  • – Xây dựng
  • – CNTT & Kỹ sư phần mềm
  • – Cơ – Điện tử
  • – Quản trị kinh doanh
  • Điều kiện xét tuyển:
  • – Thí sinh có mức điểm thi ĐH khối A, A1, B, D1 (D1 áp dụng cho ngành QTKD) từ 15 điểm trở lên.
  • Học phí: Học phí từng ngành tham khảo tại đây.

Ngay bây giờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào các chương trình Liên kết Quốc tế và chương trình Tiên tiến tại Đại học Bách Khoa TP.HCM theo địa chỉ bên dưới.

Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM
Văn phòng Đào tạo Quốc tế