Bách khoa đón đoàn kiểm tra CT Chất lượng cao từ ĐHQG-HCM

Buổi báo cáo kiểm tra chương trình Chất lượng cao diễn ra vào 1/11/2019 vừa qua, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo ĐH Quốc gia TP.HCM và Trường ĐH Bách khoa.

Danh gia CTCLT 2018 2019 04

Quang cảnh buổi buổi báo cáo kiểm tra chương trình Chất lượng cao.

Phía ĐH Quốc gia TP.HCM có PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Trưởng Ban ĐH, ThS. Mai Thanh Thủy – Phó Trưởng Ban Kế hoạch Tài chánh, ThS. Nguyễn Thanh Hằng – Ban ĐH, ThS. Trà Thanh Trung – Ban ĐH.

Đại diện Trường ĐH Bách khoa có PGS.TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Duy Anh – Phó Trưởng Phòng Đào tạo, TS. Đặng Đăng Tùng – Trưởng VP. Đào tạo Quốc tế, TS. Nguyễn Huỳnh Thông – Phó Trưởng VP. Đào tạo Quốc tế.

Hoạt động được triển khai theo tinh thần công văn số 1604/ĐHQG-ĐH do ĐH Quốc gia TP.HCM ban hành vào 9/9/2019, trong đó nhấn mạnh công tác tái kiểm tra chương trình đào tạo chính quy Chất lượng cao cứ mỗi hai năm một lần.

Nội dung báo cáo xoay quanh cơ sở pháp lý, công tác tuyển sinh, công tác tổ chức và quản lý đào tạo, các điều kiện tuyển giảng viên và trợ giảng, hoạt động nghiên cứu khoa học, các hình thức hợp tác quốc tế để phát triển chương trình Chất lượng cao, cơ sở vật chất, công tác tài chính, hoạt động đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục.

Danh gia CTCLT 2018 2019 01

Danh gia CTCLT 2018 2019 02