Chương trình ưu đãi học phí và khóa tiếng Anh tăng cường

Văn phòng Đào tạo Quốc tế – ĐH Bách Khoa thông báo chương trình ưu đãi học phí và khóa tiếng Anh tăng cường cho các thí sinh xét tuyển vào chương trình đào tạo chính quy Chất lượng cao, Tiên tiến, Liên kết Quốc tế (học hoàn toàn bằng tiếng Anh) của ĐH Bách Khoa.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI
(Áp dụng từ 8/8 đến 11/8/2016)
STT ĐỐI TƯỢNG ƯU ĐÃI TRỊ GIÁ (VNĐ)
2 Nộp hồ sơ và hoàn tất học phí trong ngày, áp dụng đến 17g ngày 11/8/2016 (*) Ưu đãi học phí học kỳ Pre-University (1) 1.000.000
Khóa tiếng Anh tăng cường UniLife (2) 4.000.000
Đăng ký Ký túc xá Bách Khoa (3)
3 Hoàn tất học phí trước 17g ngày 11/8/2016 (*) Lớp tiếng Anh tăng cường UniLife 4.000.000
Đăng ký Ký túc xá Bách Khoa

Ghi chú

• Lệ phí xét tuyển hồ sơ không hoàn lại

• Đối tượng (*) không áp dụng cho chương trình Tăng cường Tiếng Nhật

• (1) Học phí học kỳ Pre-University: 37.000.000 đồng

• (2) Học phí khóa tiếng Anh tăng cường UniLife mang tính tham khảo, không có giá trị quy đổi sang tiền mặt

• (3) Phí đặt cọc Ký túc xá Bách Khoa: 1.000.000 đồng, sẽ được hoàn trả sau khi thí sinh trúng tuyển và nhận phòng. Ưu tiên đăng ký theo thời điểm hoàn tất học phí.

KHÓA TĂNG CƯỜNG TIẾNG ANH UNILIFE

Nội dung

• UniLife là khóa học tiếng Anh tăng cường dành cho các bạn thí sinh có mong muốn sớm được trải nghiệm môi trường học tập tiếng Anh ở giảng đường đại học, đồng thời tạo bước đệm chuẩn bị cho học kỳ Pre-University diễn ra hiệu quả.

• Nội dung khóa học tập trung vào xây dựng nền tảng phương pháp học tập để chuẩn bị cho bốn năm đại học, và ôn tập kiến thức nền về phát âm, từ vựng, ngữ phápcấu trúc câu kết hợp với các hoạt động tương tác giúp cho bài học thêm sinh động.

• Bên cạnh đó, sinh viên được cung cấp những kiến thức về kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, quản trị thời giankỹ năng trả lời phỏng vấn ứng tuyển.

• Khóa học dành cho các bạn thí sinh nộp hồ sơ và hoàn tất học phí sớm.

• Khóa học được thiết kế 20 giờ giảng dạy, với đội ngũ giảng viên tiếng Anh kỳ cựu, giàu kinh nghiệm truyền đạt và vốn sống, sẽ mang đến cho các bạn sinh viên Bách Khoa tương lai những giờ học bổ ích và trải nghiệm phong phú.

• Thời gian kiểm tra xếp lớp: vào thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ 13/7/2016

• Thời gian diễn ra khóa học: chia làm 3 đợt, 2/8 – 25/8, 9/8 – 1/9, 15/8 – 31/8

• Thời lượng: 2,5 giờ x 4 tuần x 2 buổi = 20 giờ

• Số lượng học viên/lớp: 20

LƯU Ý

Học phí học kỳ Pre-University sẽ không được hoàn lại khi

• Thí sinh đã nhận quyết định trúng tuyển từ trường ĐH Bách Khoa. Thí sinh chỉ được rút khi và chỉ khi không đủ điều kiện trúng tuyển vào ĐH Bách Khoa năm 2016.

• Học phí hoàn trả bằng số tiền thí sinh thực đóng (sau khi đã trừ các khoản ưu đãi tiền mặt được hưởng từ chương trình ưu đãi).

• Học phí sẽ được hoàn lại sau ngày 10/9/2016.