Đại học Macquarie tổ chức Open day tại TP.HCM

Trường Đại học Macquarie – Macquarie University tổ chức ngày hội Open day tại TP. Hồ Chí Minh.

Macquarie Open day

Macquarie University (MQ) là trường đại học thuộc top 1% đại học hàng đầu thế giới (Bảng xếp hạng đại học QS, 2019). MQ đứng thứ 9 ở Úc trong bảng xếp hạng các trường đại học toàn cầu tốt nhất (theo báo US News).

Macquarie sẽ tổ chức ngày hội Open day tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ngày hội lớn thường niên của MQ nhằm cung cấp các thông tin hữu ích cho học sinh, sinh viên có nhu cầu du học Úc.

Đến với ngày hội thông tin, có sự tham gia của nhiều giáo sư nổi tiếng thế giới và giám đốc tuyển sinh của MQ. Đặc biệt, ngày hội Open day là cơ hội được tư vấn du học trực tiếp từ các chuyên gia tuyển sinh và tìm kiếm những suất học bổng giá trị từ trường MQ.

Thông tin ngày hội Open day:

• Đối tượng tham gia: Phụ huynh, sinh viên, học sinh

• Thời gian: 14g00 – 17g00, thứ Bảy, ngày 16/11/2019

• Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside – 17 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

• Đăng ký tham gia: mq.edu.au/hcmc

• Phí tham gia: Miễn phí

Thông tin chi tiết: tại đây (tải về)

Trường Đại học Bách Khoa (ĐHBK) liên kết với trường Đại học Macquarie chương trình Liên kết Quốc tế, các ngành:

Sinh viên học 2 năm đầu tại trường ĐHBK, 2 năm cuối chuyển sang ĐH Macquarie và nhận bằng do ĐH Macquarie cấp.

Bài: GIA NGHI – Ảnh: MQ