Danh sách trúng tuyển diện xét tuyển thẳng theo phương án tuyển sinh ĐHQG-HCM

Trường ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) công bố danh sách thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển thẳng theo phương án tuyển sinh của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Thí sinh vui lòng xem kết quả trúng tuyển theo phương thức sau:

Truy cập http://www.aao.hcmut.edu.vn/image/data/Tra_cuu/xem_danhsach → Chọn “Danh sách trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển theo phương án tuyển sinh ĐHQG TP.HCM” → nhập vào mục “Nhập mã SV hoặc CMND” số CMND của thí sinh →  enter.

Ví dụ: Thí sinh Nguyễn Văn A có số CMND 0245678 → nhập 0245678 → enter

ĐH Bách Khoa chỉ thông báo kết quả trúng tuyển trên trang website tuyển sinh, KHÔNG gửi giấy báo trúng tuyển qua bưu điện.

Thí sinh có thể đăng nhập vào phần mềm Đăng ký xét tuyển trực tuyến của trường để xem kết quả xét tuyển của cá nhân. Kết quả sẽ hiển thị như sau:

Tra cuu KQ tuyen thang DH Bach Khoa 2016

Hướng dẫn tra cứu kết quả trúng tuyển diện xét tuyển thẳng theo phương án tuyển sinh ĐHQG-HCM.

Ngoài ra, ĐH Bách Khoa cũng thông báo đến các thí sinh có nộp hồ sơ tuyển thẳng, xét tuyển thẳng. Hiện nay Trường đã nhận được hồ sơ từ các Sở Giáo dục & Đào tạo gởi đến. Thí sinh có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ thông qua cách thức sau:

Truy cập http://www.aao.hcmut.edu.vn/image/data/Tra_cuu/xem_danhsach → Chọn “Danh sách hồ sơ tuyển thẳng, xét tuyển thẳng 2016” → nhập vào mục “Nhập mã SV hoặc CMND” 08 chữ số ngày/tháng/năm sinh theo định dạng DDMMYYYY → enter

Ví dụ: Nguyễn Văn A có ngày sinh 20/11/1998 → nhập 20111998 → enter

Lưu ý: Các thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển theo phương án tuyển sinh của ĐHQG HCM và diện tuyển thẳng, xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT vẫn phải dự thi THPT quốc gia 2016 để được xét tốt nghiêp THPT và nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời khi làm thủ tục nhập học.

Cập nhật 29/6/2016:

TS. Lê Chí Thông, trưởng Phòng Đào tạo nhà trường, cho biết thống kê về kết quả ưu tiên xét tuyển theo phương án tuyển sinh của ĐHQG TP.HCM tại Trường ĐH Bách Khoa như sau:

Ngành có nhiều thí sinh trúng tuyển Trường THPT có nhiều thí sinh trúng tuyển
– Nhóm ngành Điện – Điện tử: 46
– Nhóm ngành Hóa – Thực phẩm – Sinh học: 46