ĐHBK bảo vệ đề án Thạc sĩ Chất lượng cao – Khoa học Máy tính

Buổi bảo vệ diễn ra vào sáng 22/5/2019 tại Nhà Điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM.

Bao ve de an ThS CLC An ninh mang 01

Quang cảnh buổi bảo vệ đề án Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao – ngành Khoa học Máy tính (chuyên ngành An ninh mạng) tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM.

Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao – Trường ĐH Bách khoa (viết tắt là BK-IMP) là chương trình tiên phong tại Việt Nam về đào tạo bậc Sau ĐH khối ngành kỹ thuật – quản trị được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình do VP Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Bách khoa quản lý vận hành.

Buổi bảo vệ đề án Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao – ngành Khoa học Máy tính (chuyên ngành An ninh mạng) diễn ra tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM với sự chủ trì của PGS.TS. Vũ Hải Quân – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, cùng sự tham gia của các thành viên Hội đồng Thẩm định đề án, đại diện Ban Soạn thảo đề án, Phòng Đào tạo Sau ĐH, Khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy tính, VP Đào tạo Quốc tế.

Trước đó, vào 6/4/2019, Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao – Trường ĐH Bách khoa đã chính thức ra mắt và tuyển sinh khóa đầu tiên với ba ngành: Quản lý Dự án Xây dựng, Quản ký Kỹ thuật Dầu khí, Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông.

Bên cạnh đào sâu kiến thức chuyên môn và ứng dụng thực tiễn, Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao – Trường ĐH Bách khoa còn bổ sung kỹ năng quản lý, kỹ năng nhận diện và giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, tạo nền tảng vững chắc cho con đường phát triển sự nghiệp của học viên.

Chương trình được thiết kế phù hợp với các đối tượng:

• Kỹ sư định hướng quốc tế: muốn phát triển sự nghiệp tại các công ty đa quốc gia, làm việc ở nước ngoài

• Kỹ sư giàu kinh nghiệm: muốn vươn tầm lên vị trí quản lý trong lĩnh vực chuyên môn

• Kỹ sư mới ra trường: muốn chuẩn bị nền tảng chuyên môn vững chắc, sâu rộng để phát triển sự nghiệp nhanh chóng và hiệu quả

Thông tin thêm về chương trình

• Thời gian đào tạo: 2 năm

• Lịch học: các buổi tối trong tuần vào thứ Bảy, Chủ Nhật

• Học phí: 180 triệu đồng/khóa (sẽ có chính sách giảm học phí, hỗ trợ tài chính trong thời gian tới)

• Khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 9/2019

Chương trình Thạc sĩ Chất lượng cao – VP Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Bách khoa