ĐHBK tư vấn tuyển sinh tại Trường PT Năng khiếu

Sáng nay 7/11/2016, đoàn công tác của ĐHBK và các trường thành viên ĐHQG-HCM đã có buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp cho học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu, Cơ sở 2.

Tu van PTNK CS2 01

Tiến sĩ Nguyễn Đức Nghĩa (đứng) – phó giám đốc ĐHQG-HCM, đang tư vấn cho học sinh.

Đây là hoạt động do ĐH Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) khởi xướng nhằm tạo điều kiện cho học sinh Trường Phổ thông Năng khiếu tiếp cận cơ hội học tập trong môi trường đào tạo chất lượng cao thuộc hệ thống ĐHQG-HCM.

Qua đó, giúp các em hiểu sâu hơn về ngành nghề, triển vọng nghề nghiệp trong tương lai, cũng như các chính sách tuyển sinh mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và ĐHQG-HCM.

Học sinh đặt câu hỏi cho ban tư vấn.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện tư vấn của Văn phòng Đào tạo Quốc tế – ĐH Bách Khoa đã phổ biến thông tin về các chương trình đào tạo đặc biệt gồm chương trình Chất lượng cao, chương trình Tiên tiến, chương trình Liên kết Quốc tế, chương trình Tăng cường Tiếng Nhật.

Từ năm 2016, Trường Phổ thông Năng khiếu là một trong những trường chuyên được áp dụng chính sách ưu tiên xét tuyển ĐH.

Tin: THI CA
Ảnh: THU HÀ