Hội nghị sinh viên cấp trường năm 2007 – 2008

Hội nghị sinh viên cấp trường được diễn ra hằng năm nhằm để cho các bạn sinh viên trao đổi ý kiến của mình về chương trình đào tạo, về các hoạt động cũng như mối quan hệ giữa các phòng ban phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Sáng 24/5/2008, tại Hội trường A5 đã diễn ra Hội nghị sinh viên năm học 2007 – 2008.

Sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường cùng Ban chủ nhiệm Khoa, Trưởng phó các Phòng, Ban, Trung tâm đã giúp cho hơn 500 bạn sinh viên cán sự lớp đại diện cho lớp tự tin mạnh dạn đưa ra nhiều câu hỏi và ý kiến đóng góp và mong muốn nhà trường tạo điều kiện để việc phục vụ và giải quyết các vấn đề ngoài học tập của sinh viên càng đơn giản và nhanh gọn hơn để các bạn có thể tập trung vào công việc chính tại trường đó là rèn luyện và học tập để trở thành một kỹ sư như mong muốn đầu tiên khi vào trường.

Sự dân chủ của Hội nghị đã thu hút được rất nhiều sinh viên muốn tham gia cùng trao đổi với nhà trường tiếp tục phát huy những thành tựu đang có và khắc phục những vấn đề còn hạn chế để trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Tp.HCM luôn là trường Đại học kỹ thuật hàng đầu đào tạo nhân tài của đất nước.