Hội thảo nghề nghiệp và trao học bổng STF – PepsiCo cho sinh viên trường Đại học Bách Khoa

Sáng ngày 16/11, tại hội trường B4 trường Đại học Bách Khoa tổ chức hội thảo chia sẻ cơ hội nghề nghiệp của PepsiCo Việt Nam. Đây là một dịp để các bạn sinh viên năm cuối có thông tin về chương trình tuyển thực tập cũng như chương trình tuyển nhân sự tại một công ty đa quốc gia như PepsiCo.

Trong buổi hội thảo, các bạn sinh viên Bách Khoa có hoàn cảnh khó khăn và ý chí vươn lên trong học tập được trao học bổng STF – PepsiCo do Thời báo kinh tế Sài gòn và PepsiCo tài trợ. Đây thật sự là một sự hỗ trợ lớn về tinh thần và vật chất cho các bạn.

IMG_7087_1600x1200

Các bạn sinh viên nhận học bổng STF – PepsiCo

IMG_7097_1600x1200

Bạn Hồng Hạnh – Đại diện sinh viên Bách Khoa gửi lời tri ấn đến quỹ học bổng STF – PepsiCo

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của anh Lâm Quang Thao – Giám đốc khối sản xuất ngành hàng thực phẩm công ty PepsiCo, chị Nguyễn Thị Anh Thư – Giám đốc nhân sự công ty PepsiCo và một số thành viên đã tham gia chương trình Quản trị viên tập sự của PepsiCo Việt Nam và từng là sinh viên trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Sự chia sẻ kinh nghiệm từ những công ty PepsiCo giúp cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 có một cái nhìn thực tế về những công việc trong tương lai.

IMG_7137_1600x1200

Anh Nguyễn Lâm Thảo giao lưu chia sẽ cùng sinh viên tại hội trường

IMG_7121_1600x1200

Sinh viên chia sẽ quan điểm cùng anh Thảo

Trong buổi hội thảo, các bạn sinh viên được giới thiệu về chương trình Quản trị viên tập sự công ty Pepsico. Các quy trình tuyển chọn, đánh gia, những tiêu chí của người ứng viên khi tham gia vào chương trình Quản trị viên tập sự của PepsiCo được chị Anh Thư trình bày rõ ràng cho các bạn sinh viên Bách Khoa. Đây thật sự là cơ hội cho các bạn sinh viên mới ra trường và chưa có kinh nghiệm làm việc được tham gia vào một công ty đa quốc gia như PepsiCo. Qua đây, các bạn sinh viên cũng có thể hiểu thêm về nhưng yêu cầu đạt được khi tham gia phỏng vấn, tìm việc làm.

IMG_7146_1600x1200

Chị Thư giới thiệu về chương trình Quản trị viên tập sự của PepsiCo

IMG_7153_1600x1200

Anh Việt, Chị Hân chia sẽ với sinh viên về quá trình tham gia chương trình Quản trị viên tập sự tại PepsiCo