Hơn 1000 sinh viên tham dự chương trình “LEADERSHIP TALK WITH UNILEVER – REAL PEOPLE, REAL STORIES”

Sáng ngày 30.11, chươnng trình “LEADERSHIP TALK WITH UNILEVER – REAL PEOPLE, REAL STORIES” tại các trường ĐH Bách Khoa – Đại học Quốc Gia Tp.HCM, cùng toàn thể các trường ĐH khác trong địa bàn Tp.HCM.

Hơn 1000 sinh viên tham dự chương trình

“LEADERSHIP TALK WITH UNILEVER – REAL PEOPLE, REAL STORIES”

IMG_9243_800x600

Hơn 1000 sinh viên đã tham gia vào chương trình giao lưu

Các bạn sinh viên tham gia hôm nay có dịp giao lưu với các anh chị là cựu sinh viên khối ngành kỹ thuật, hiện đang giữ những vị trí quan trọng của Unilever. Đó là anh Phan Minh Tiên – Phó Chủ Tịch Ngành Hàng Thực Phẩm. Đặc biệt có sự tham gia của cựu sinh viên Bách Khoa: anh Lâm Quốc Đạt – Trưởng Phòng Sản Xuất, anh Đào Trọng Lượng – Trưởng Phòng Quản Lý Ngành Hàng Chăm Sóc Răng Miệng.

IMG_9254_800x600

Anh Phan Minh Tiên chia sẻ thông tin về Unilever và kinh nghiệm thực tế của mình

Chương trình cung cấp đến sinh viên thông tin về các ngành nghề trong một doanh nghiệp để từ đó có thể đưa ra quyết định đúng trong việc lựa chọn một công việc phù hợp cho mình sau khi tốt nghiệp, đồng thời đem đến cơ hội Thực Tập Tốt Nghiệp (Unilever Leadership Internship Program), tham gia chương trình Quản Trị Viên Tập Sự (Unilever Future Leaders Program) và UFresh Program. Các bạn sinh viên được biết đến các bộ phận trong một công ty như:

• Bộ Phận Sản Xuất (Manufacturing)

• Bộ Phận Quản Lý Chuỗi Cung Ứng (Supply Chain)

• Bộ Phận Phát Triển Khách Hàng (Customer Development)

• Bộ Phận Quản Lý Ngành Hàng (Marketing)

• Bộ Phận Nhân Sự (Human Resources)

B.B