Khởi động cuộc thi SwissInnovation Challenge 2017

SwissInnovation Challenge là cuộc thi về khởi nghiệp có quy mô toàn cầu và được tổ chức hàng năm bởi trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW). Từ 2015, cuộc thi được triển khai tại Việt Nam, đơn vị được lựa chọn thực hiện là chương trình Executive MBA-MCI Việt Nam.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Các đội/cá nhân có dự án đang ở giai đoạn khởi nghiệp và các doanh nghiệp đã thành lập và vận hành. Không giới hạn độ tuổi tham dự.

GIẢI THƯỞNG

• 01 giải nhất: 15.000 USD
  • 01 giải nhì: 5.000 USD
  • 01 giải ba: 3.000 USD
  • 01 giải dành cho đội có tính quốc tế: 5.000 USD

SwissInnovation Challenge 2017 chính thức được khởi động tại buổi công bố và hướng dẫn thông tin cuộc thi vào:

• Thời gian: 15g00 thứ Bảy, ngày 29/10/2016
  • Địa điểm: Phòng 409, Nhà A4, ĐH Bách Khoa TP.HCM

▶ Đăng ký tham dự buổi công bố và hướng dẫn SwissInnovation Challenge 2017 tại đây

1 mba mci swissinnovation

GS. TS. Dieter Reineke hướng dẫn ứng viên cuộc thi năm 2016.

Cuộc thi kéo dài chín tháng, mang đến các giải thưởng hấp dẫn và cung cấp các khóa đào tạo, tư vấn, huấn luyện về tinh thần khởi nghiệp và cải tiến, các sự kiện tiếp cận và kết nối cộng đồng khởi nghiệp và sáng tạo.

Cuộc thi mở ra cho các doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và các cá nhân muốn giới thiệu và triển khai những ý tưởng mới hoặc những sản phẩm đã được vận hành một thời gian. Ý tưởng kinh doanh có thể mang hình thức của một sản phẩm, hoặc đổi mới dịch vụ cũng như sự đổi mới trong quản lý và tổ chức.

2 MBA MCI Swissinnovation gs ts dieter reineke

Ba đội vinh dự đại diện cho Việt Nam tham gia vòng chung kết tại Thụy Sĩ tháng 9 vừa qua.

Năm 2016 có tính đột phá lớn khi có đến ba đội đại diện cho Việt Nam tham dự chung kết tại Thụy Sĩ cùng bạn bè năm châu. Điều đáng quý là hai trong ba đội là học viên chương trình Executive MBA-MCI.

3 MBA MCI Swissinnovation Mot doi thi tai Thuy Sy

Một trong ba đại diện cho Việt Nam trình bày startup vòng chung kết tại Thụy Sĩ tháng 9 vừa qua.

Năm 2017, đại diện của hai đội xuất sắc nhất tại Việt Nam sẽ được mời tham dự vòng thi cuổi tổ chức tại Thụy Sĩ.

4 MBA MCI Swissinnovation team vn len bao

Ba đội vinh dự đại diện cho VN được lên báo Thụy Sĩ.

Truy cập website http://www.swisschallenge.org/vietnam/events-vietnam/ để cập thêm thông tin về cuộc thi.

Tiêu chí dự thi: http://www.swisschallenge.org/overview/application/entry-requirements

Nộp hồ sợ dự thi tại http://www.swisschallenge.org/overview/application/application-form

LƯU Ý

• Không thu phí dự tuyển