Rộn ràng Ngày Nhà giáo VN tại OISP

Mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo VN 20/11, VP Đào tạo Quốc tế (OISP) – Trường ĐH Bách khoa đã tổ chức buổi họp mặt cùng các giảng viên, trợ giảng học kỳ Pre-University.

20112018 OISP 01

Các giảng viên và trợ giảng học kỳ Pre-University cùng chụp hình lưu niệm.

Đã trở thành truyền thống, hằng năm cứ đến dịp 20/11, OISP lại tổ chức buổi họp mặt thân mật và ấm cúng với các giảng viên, trợ giảng tham gia học kỳ Pre-University.

Đây là dịp để OISP tri ân các thầy cô giáo vì sự cống hiến của họ cho sự nghiệp trồng người, đóng góp cho sự phát triển của OISP nói riêng và Trường ĐH Bách khoa nói chung. Qua đó, tôn vinh những phẩm chất cao đẹp của nghề dạy học.

20112018 OISP 02

(Hình trái) Cô trợ giảng Kỹ năng mềm xinh xắn. Các mem có nhận ra bản không?

Từ 2016, OISP mở rộng tuyển dụng các sinh viên Bách khoa Quốc tế tham gia vai trò trợ giảng. Với kinh nghiệm từng trải Pre-University ở vai trò sinh viên, các trợ-giảng-sinh-viên có thể hỗ trợ đắc lực cho giảng viên chính trong việc giảng dạy môn Kỹ năng mềm một cách hiệu quả hơn.

Ngày này cũng là dịp để các thầy cô giáo sự suy nghĩ lại, tự định nghĩa lại nghề dạy của mình, để từ đó làm đúng và làm tốt hơn công việc, thiên chức, đạo nghề của mình.

Xem thêm những hình ảnh tại buổi tri ân thầy cô

Tin, hình: HÙNG CƯỜNG