Tổng kết kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XX năm 2008

Sau hơn một tháng diễn ra kỳ thi Olympic Cơ học lần thứ XX năm 2008 (27/4/2008), vào sáng 1/6/2008 tại trường Đại học Bách khoa – Đại học quốc gia Tp.HCM đã tổng kết và trao giải thưởng cho các giải đồng đội và cá nhân xuất sắc trong kỳ thi vừa qua.

Đến tham dự và trao giải thưởng có GS.TSKH. Vũ Duy Quang – Trưởng ban Olympic Cơ học toàn quốc 2008, các thầy cô trong Ban giám hiệu và sinh viên của các đoàn tham dự thi đến nhận giải thưởng.

Với tổng số 897 sinh viên tham dự thi đến từ 28 trường trong cả nước, giải dành cho cá nhân có 16 giải nhất, 27 giải nhì, 54 giải ba và 162 giải khuyến khích; giải đồng đội có 8 giải nhất, 7 giải nhì và 11 giải 3. Các giải thưởng năm nay tập trung hầu hết ở các trường Đại học khu vực phía Bắc. Cũng trong lễ tổng kết Ban tổ chức cũng đã trao cờ lưu niệm cho trường đăng cai kỳ thi Olympic Cơ học lần thứ XXI năm 2009 khu vực phía Nam cho trường Đại học Bình Dương.