Ngày 23/02/2019, tại sân B6 trường đại học Bách khoa, chương trình kỹ sư Việt- Nhật (VJEP) đã lần đầu tiên tổ chức buổi tiệc mừng năm mới cho sinh viên thuộc 2 chương trình VJEP và VIJAPED. Buổi tiệc diễn ra sôi nổi đầy hào hứng và cũng không kém phần hoành tráng với các phần: Văn nghệ, quay số Gacha gacha, thi đố vui nhận quà, trải nghiệm trò chơi bingo. Đặc biệt, còn có màn giao lưu với đại diện sinh viên 2 chương trình đạt thành tích học tập tốt nhằm chia sẻ “bí kíp” học tập và những kinh nghiệm bản thân.

Ông Adachi Shinya – đại diện phía đối tác – tập đoàn Japan Create trao quà cho các bạn sinh viên có thành tích tốt

Chương trình còn vinh dự có sự góp mặt của tiến sĩ Đặng Đăng Tùng, Trưởng Văn phòng Đào tạo Quốc tế; đại diện Ban Giám đốc Văn phòng Đào tạo Quốc tế; đại diện phía đối tác – công ty Tamsui và đại diện phía tập đoàn Japan Create. Ngoài ra đông đảo giảng viên thuộc 2 chương trình cùng các khách mời danh dự cũng đã đến hòa chung không khí tiệc mừng năm mới với các bạn sinh viên.

Bài & Hình: TEAM VJEP