Ngày 26/07/2019, chương trình Kỹ sư Việt -Nhật (VJEP) tổ chức ngày Hội thao dành riêng cho sinh viên Chương trình VJEP.

Đến với ngày hội có sự tham gia của Ban lãnh đạo chương trình, giảng viên tiếng Nhật và toàn bộ sinh viên VJEP.

Ban Lãnh đạo, Giảng viên, sinh viên chương trình VJEP

Hội thao là một sân chơi bổ ích giúp các bạn thư giản, thoải mái và tạo nên sự gắn kết giữa sinh viên với sinh viên, giảng viên với sinh viên.

Với mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, Hội thao không những vui chơi mà còn giúp các bạn cải thiện khả năng tiếng Nhật của mình. Ngôn ngữ tiếng Nhật được sử dụng trong suốt các trò chơi của ngày Hội.

Nhiều trò chơi dân gian Nhật Bản được tổ chức giúp sinh viên hiểu rõ văn hóa Nhật.

Bên cạnh các trò chơi, sinh viên cũng thể hiện khả năng múa hát để góp vui văn nghệ và thể hiện sở trường của bản thân.

Nhảy truyền thống Nhật Bản Yosakoi

Kết thúc ngày Hội, các đội được trao phần thưởng và chụp hình lưu niệm.

Bài: GIA NGHI, Hình: MINH KHÔI