Tiếp nối chuỗi hội thảo training kỹ năng cho các thí sinh trong cuộc thi đổi mới sáng tạo Bach Khoa Innovation 2021 với mục tiêu “Hội nhập – Sáng tạo – Khởi nghiệp” là hội thảo ‘Quản lý sở hữu trí tuệ và Xây dựng thương hiệu’ – ‘Quản lý dự án và Thiết kế mô doanh’ diễn ra vào ngày 27.03.2021 tại Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM vừa qua với sự tham gia của hai diễn giả khách mời là ông Võ Hưng Sơn – Trưởng phòng Quản lý sỡ hữu trí tuệ của Sở khoa học và công nghệ TP.HCM và ông Phạm Kim Cương – nhà sáng lập CoHost AI.

Khách mời 1: Ông Võ Hưng Sơn

Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về việc sỡ hữu và xây dựng một thương hiệu cũng như việc quản lý và thiết kế mô hình kinh doanh trong quá trình triển khai dự án tại cuộc thi Bách Khoa Innovation 2021. Giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho các thí sinh. Từ những nội mới mẻ và hữu ích được chia sẻ từ hai vị khách mời hi vọng sẽ trang bị thêm cho các bạn thí sinh những kiến thức sẵn sàng cho những vòng thi sắp tới.

Khách mời 2: Ông Phạm Kim Cương

                                                     Khách mời 2: Ông Phạm Kim Cương                       

Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 80 bạn sinh đến từ các đội thi và các trường đại học khác nhau. Trong đó, phần đầu tiên về “Quản lý sở hữu trí tuệ và xây dựng thương hiệu” do ông Võ Hưng Sơn chia sẻ và phần còn lại “Quản lý dự án và thiết kế mô hình kinh doanh” do ông Phạm Kim Cương chia sẻ.

Buổi hội thảo với đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên