Tiếp nối chuỗi hội thảo training kỹ năng cho các thí sinh trong cuộc thi đổi mới sáng tạo Bach Khoa Innovation 2021 với mục tiêu “Hội nhập – Sáng tạo – Khởi nghiệp” là hội thảo “Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh và Kỹ năng thuyết trình” diễn ra vào ngày 6.03.2021 tại Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM vừa qua với sự tham gia của hai diễn giả khách mời là chị Hồ Ngọc Lan Anh và anh Phạm Đăng An.

Chị Lan Anh là phó Phòng Kế hoạch Kinh doanh – Power Engineering Consulting Joint Stock Company 3 và là Chủ tịch Hội đồng đào tạo JCI Vietnam 2020. Chị là một chuyên gia đào tạo con người và phát triển nhóm cũng như tuyển dụng nhân sự, đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhân sự tại các doanh nghiệp nổi tiếng khác nhau như Ngân hàng BIDV, Galle Watch, Alchemy Asia, Việc làm 24h, JCI Việt Nam. Với tư cách là người sáng lập và Giám đốc điều hành, chị cũng đang điều hành dự án xã hội quốc gia về đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực, cụ thể là KICK-OFF TO FUTURE, liên kết với Hội Sinh viên Việt Nam đến 227 trường đại học và các trường cao đẳng trên cả nước. Dự án được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Kinh tế – Tài chính FBNC, hợp tác với các công ty khác tham gia vào dự án như Vingroup, TalentNet, Tràng An Bài Dinh, NXB Trẻ, và TopCV.

Anh Đăng An là Giám đốc Marketing và SMC tại Vu Phong Energy Group – một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam và là Chủ tịch JCI East Saigon (2019), Giám đốc kết nối giao thương, JCI Việt Nam (2020). Ngoài ra, anh An còn là Cố vấn Pháp lý Quốc gia, JCI Việt Nam (2021). Một số dự án, hoạt động cộng đồng tiêu biểu theo 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc mà anh đã tham gia như: The Light, The Reach, Stay Strong Vietnam, … và các chương trình cố vấn cho sinh viên như BK Mentoring, HSU Mentoring.