Sunwah Innovations là nhà tài trợ Đồng cho cuộc thi Bach Khoa Innovation 2021, đồng thời cũng là đối tác của Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ – Trường Đại học Bách Khoa.

Đôi nét về Sunwah Innovations:

Là thành viên của Tập đoàn Sunwah (Hồng Kông), phụ trách quản lí mạng lưới các Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah (Sunwah Innovation Centers) tại các quốc gia và khu vực mà Tập đoàn đang kinh doanh. Hoạt động của Sunwah trải dài từ Trung quốc Đại lục, Ma Cao tới các quốc gia và khu vực khác như Nhật Bản, Đông Nam Á và lan rộng tới Bắc Mỹ, châu Âu, Úc.

Vào tháng 12 năm 2020, nhân dịp kỷ niệm 50 năm hoạt động tại Việt Nam, Sunwah đã chính thức khai trương Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Sunwah TP. Hồ Chí Minh và khởi động Mạng lưới Đổi mới Sáng tạo Quốc tế Sunwah bao gồm các trường đại học hàng đầu, các công ty và đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp với mục đích tận dụng các nguồn lực, trí tuệ và năng lực riêng của mỗi bên, cùng hướng tới một nền kinh tế đổi mới sáng tạo.

Trung tâm không chỉ đem đến không gian làm việc chung với thiết kế ấn tượng, các hoạt động thú vị, mà còn là nơi ươm mầm các ý tưởng sáng tạo, nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp của thế hệ trẻ, thúc đẩy sự hợp tác, trao đổi quốc tế giữa các hệ sinh thái nhằm hỗ trợ sự phát triển của startups Việt Nam và khu vực.

Thông tin chi tiết: https://swinno.com.vn/ https://sunwahvietnam.com