Đơn vị tài trợ 2021

Nhà tài trợ kim cương

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÁT TIẾN

Honda Phát Tiến là một trong các doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh đó Honda Phát Tiến còn là hệ thống đầu tiên có chuỗi cung ứng hoàn thiện ô tô – mô tô và xe máy chính hãng từ Honda Việt Nam. Với bề dày lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển, Honda Phát Tiến tự hào sở hữu hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy niệm (HEAD), 2 trung tâm dịch vụ Wing Service, và đội ngũ nhân viên hơn 500 người.

nHÀ TÀI TRỢ VÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MAI TRẦN.

Gốm sứ Mai Trần – Nhà phân phối sản phẩm gốm sứ Minh Long I – Chuyên cung cấp các loại sản phẩm gốm sứ chính hãng để in logo dùng làm quà tặng cho doanh nghiệp, các sản phẩm chuyên dụng cho nhà hàng – khách sạn quán ăn và gia đình… cùng dịch vụ in logo quảng bá thương hiệu trên gốm sứ, thủy tinh và các chất liệu khác.

nHÀ TÀI TRỢ BẠC

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT HI

Khi khoa học kỹ thuật tiên tiến được áp dụng vào sản xuất và tự động hóa sản xuất sẽ giúp cho doanh nghiệp đạt được hiệu suất cao trong kinh doanh. Từ đó mang lại lợi nhuận mong muốn cho nhà đầu tư. Chính vì điều đó, với đội ngũ kỹ thuật năng động và giàu lòng nhiệt quyết, say mê nghiên cứu, Hi Engineering Solution chắc chắn sẽ mang lại niềm tin cho đối tác của mình.

Với mong muốn và cố gắng để tạo ra những giải pháp tiên tiến và phù hợp với từng khách hàng, Hi Engineering Solution không ngừng nghiên cứu, sáng tạo. Hi Engineering Solution cam kết mang đến những giải pháp sáng tạo nhất, mới nhất và tốt nhất để nâng cao hiệu quả sản xuất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng đó là giải pháp của chúng tôi và cũng là của bạn.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG

FPT Software Academy (FA)

FPT Software Academy là học viện công nghệ trực thuộc FPT Software dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm có định hướng theo đuổi ngành Công nghệ.
Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo định hướng ngành khác nhau về phát triển phần mềm, kiểm thử phần mềm để giúp học viên:

Nâng cao năng lực chuyên môn
Có được kinh nghiệm thực tiễn
Cải thiện ngoại ngữ và kỹ năng mềm

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG

SUNWAH INNOVATIONS (VIETNAM) COMPANY LIMITED

SUNWAH’S BUSINESS ACTIVITIES WORLDWIDE
Sunwah Group is a Hong Kong – based conglomerate. Its corporate history dates back to 1957. Sunwah Chairman, Dr Jonathan Choi, son of the Founder, assumed control of Sunwah Group in 1976. Under his leadership, Sunwah has become a highly diversified conglomerate with businesses in eight principal areas: Seafood & Foodstuff, Real Estate, Financial Services, Technology, Infrastructure, Education & Training, Media and Green Technology. Activities extend deep into Mainland China and Macau as well as regionally to Japan, ASEAN countries and globally to North America, Europe and Australia.

SUNWAH’S BUSINESS ACTIVITIES IN VIETNAM
Sunwah Group has operated in Vietnam for 50 years. The rapid economic development in Vietnam in recent years has resulted in significant increase in Sunwah Group’s investment in Vietnam. Business in Vietnam covers Seafood, Real Estate, Financial Services, Coffee Trading, Agricultural products and Dried food, and Innovation.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG

công ty tnhh giải pháp và dịch vụ sspace

Tại sao là SSPACE?

Mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh, nhân tố “S” là điều chúng tôi lựa chọn.

SSPACE được sinh ra mang trong mình chữ “S“, sẵn sàng Chia sẻ “Sharing”, luôn luôn Hỗ trợ “Support”, nâng cao Kỹ năng “Skill” là những điều đầu tiên chúng tôi nghĩ đến.

Chúng tôi luôn nghiên cứu những Giải pháp “Solution” mới để giải quyết các bài toán trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PDM đến Doanh nghiệp, luôn mang đến các Dịch vụ “Service” tốt nhất, giúp Doanh nghiệp chuẩn hóa, đồng bộ và tối ưu chi phí.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Doanh nghiệp để lan tỏa giá trị bền vững và Thành công “Success”!!!

NHÀ TÀI TRỢ đồng hành

okxe việt nam

OKXE là nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam chuyên cung cấp các giao dịch xe máy trực tuyến dựa trên công nghệ AI và Big Data.

OKXE chính thức ra mắt vào năm 2018 với mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm xe máy trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng nhất.