Select Page

Bosch tuyển hàng ngàn kỹ sư cho trung tâm phần mềm mới

Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch đang tuyển dụng hơn 2.000 kỹ sư trình độ cao cho hai trung tâm công nghệ ở Việt Nam.

Ngày 4/1/2022, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp Bosch tại Việt Nam chính thức đổi tên thành Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch. Nhân sự kiện này, Bosch công bố sẽ mở rộng đầu tư ở Việt Nam bằng việc thành lập chi nhánh trung tâm phần mềm mới tại Hà Nội vào tháng Hai tới.

Được biết trung tâm ở TP.HCM có trên 2.600 kỹ sư phát triển các sản phẩm công nghệ cao và ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành hàng tiêu dùng, công nghệ ô tô và công nghệ trong công nghiệp cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. Hiện tại, Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch đang ráo riết chuẩn bị xây dựng đội ngũ nòng cốt khoảng 6.000 kỹ sư cho cả hai trung tâm TP.HCM và Hà Nội vào năm 2025.

Theo bảng xếp hạng Anphabe vào tháng 12/2021, Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp Bosch tại Việt Nam là một trong những môi trường làm việc tốt nhất trong ngành công nghệ cao của nước ta. Đơn vị này đang tích cực tìm kiếm tài năng trẻ tuổi trong nước (nhất là những sinh viên xuất sắc mới tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng) trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, trải nghiệm người dùng, công nghệ đám mây, bảo mật mạng, xe tự lái…

Theo The Sai Gon Times

Bài trước

Bài tiếp