Theo Kế hoạch số 236/ĐHBK-ĐTQT ngày 19 tháng 6 năm 2018 của Văn phòng Đào tạo Quốc tế (VPĐTQT) về việc đánh giá chất lượng nội bộ Chương trình Tiên tiến (CTTT) và Chương trình Chất lượng cao (CTCLC) theo Bộ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học, Ban Đảm bảo chất lượng  (Ban ĐBCL) và VPĐTQT cùng các Khoa triển khai đánh giá chính thức theo Bộ tiêu chuẩn chất lượng cho CTTT và 13 CTCLC bắt đầu từ tháng 9 năm 2018.IMG_4254.jpg

Tháng 10 năm 2018, Ban ĐBCL kết hợp cùng VPĐTQT tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn Bộ tiêu chuẩn chất lượng bên trong sau khi đã hiệu chỉnh so với lần đánh giá thí điểm, bao gồm các chuyên đề như sau:

• Tập huấn 1: Giới thiệu Bộ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng;
  • Tập huấn 2: Đánh giá người học theo chuẩn đầu ra;
  • Tập huấn 3: Tự đánh giá các tiêu chuẩn về thiết kế chương trình đào tạo;
  • Tập huấn 4: Tự đánh giá các tiêu chuẩn về Giảng viên và cơ sở vật chất;
  • Tập huấn 5: Viết báo cáo tự đánh giá và chuẩn bị minh chứng.

IMG_4355.jpg

IMG_4357.jpg

IMG_4503.jpg

Tháng 12 năm 2018, Đoàn đánh giá được thành lập và tiến hành đánh giá 02 chương trình chất lượng cao Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Máy tính trong 04 ngày (từ ngày 25 đến ngày 28-12-2018). Đoàn đánh giá thực hiện đánh giá dựa trên:

1. Báo cáo tự đánh giá;
  2. Minh chứng;
  3. Tham quan cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, thực hành;
  4. Phỏng vấn các bên liên quan bao gồm: Hội đồng ngành/HĐ Khoa học – Đào tạo, giảng viên, giáo viên chủ nhiệm, sinh viên, và chủ nhiệm ngành.

IMG-4685.jpeg

IMG-9157.JPG

Các chương trình chất lượng cao được đánh giá theo kế hoạch như sau:

thoi gian danh gia

Thảo Uyên.