Select Page

Du học mùa dịch – Các trường Đại học Úc tiếp tục hỗ trợ những gì cho sinh viên?

Thấu hiểu được những khó khăn của các bạn sinh viên trong mùa dịch bệnh Covid-19 kéo dài hơn một năm qua, một số trường Đại học ở Úc gần đây đã thông báo về các hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.

Đại học Griffith

Khuôn viên ĐH Griffith

Đại học Griffith tiếp tục gia hạn các điều kiện nhập học đã được áp dụng trước đây cho các sinh viên quốc tế muốn bắt đầu chương trình học tại Griffith trong học kỳ 2 năm 2021 sắp tới. Cụ thể như sau:

  • Chấp nhận kết quả của các chứng chỉ tiếng Anh thay thế (theo quy định của trường) trong trường hợp các trung tâm thi đóng cửa do dịch Covid-19.
  • Kéo dài thời hạn của chứng chỉ tiếng Anh được chấp nhận lên 03 năm thay vì 02 năm theo như quy định của chứng chỉ quốc tế thông thường.
  • Chấp nhận trước kết quả học tập sơ bộ và các tài liệu chưa được công chứng từ sinh viên bị ảnh hưởng bởi lịch học tập bị thay đổi và việc đóng cửa các trường đại học.
  • 3.000 AUD tiền đặt cọc học phí (thay vì phải đóng toàn bộ 1 học kỳ như trước đây) khi chấp nhận Thư mời nhập học.

Thông tin chi tiết, xem tại đây.


Đại học Adelaide

Khuôn viên ĐH Adelaide

Tiếp tục hỗ trợ 20% học phí cho các sinh viên đang học tập tại quê nhà chưa thể đến Úc học tập do lệnh giới hạn du lịch vẫn chưa được dỡ bỏ.

Thông tin chi tiết, xem tại đây.

Đại học Griffith (Úc) là đối tác hợp tác đào tạo cùng Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) trong chương trình Liên kết Quốc tế các ngành: Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Môi trường.

ĐH Adelaide (Úc) là đối tác hợp tác đào tạo cùng Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG-HCM) trong chương trình Liên kết Quốc tế các ngành: Kỹ thuật Dầu khíKỹ thuật Hóa họcKỹ thuật Hóa Dược.

Liên hệ tư vấn: Bộ phận Chuyển tiếp – Văn phòng Đào tạo Quốc tế
• Địa chỉ: P.306, Nhà A4, Trường ĐH Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM
• Điện thoại: (028) 7300.4183 (gặp Ms. Vân Anh/ Ms. Bích Hằng)
• Website: https://oisp.hcmut.edu.vn/du-hoc
• E-mail: stu.transfer@oisp.edu.vn

Tin: BÍCH HẰNG – Nguồn: ĐH Griffith và ĐH Adelaide

Bài trước

Bài tiếp