SV BK-OISP đạt học bổng tiến sĩ toàn phần Úc

Học bổng trị giá 202.800 AUD (~ 3,65 tỉ đồng) gồm toàn bộ học phí và sinh hoạt phí cho ba năm, được The University of Adelaide cấp cho TRẦN HUỲNH MINH TUẤN, cựu SV K2014 chương trình Liên kết Quốc tế ngành Kỹ thuật Dầu khí.

1730507 Tran Scholarship Offer AGRS 001

Thư thông báo từ The University of Adelaide xét cấp học bổng tiến sĩ toàn phần cho Minh Tuấn.

Nhờ kết quả học tập xuất sắc và luận án tốt nghiệp ĐH loại Giỏi, nên ngay sau khi vừa tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Khoan – Khai thác Dầu khí tại The University of Adelaide, Minh Tuấn đã được chính phủ Úc cấp học bổng toàn phần để làm luận án tiến sĩ trong ba năm.

Theo đánh giá của hội đồng khoa học, luận án tốt nghiệp ĐH của Trần Huỳnh Minh Tuấn được xem là tương đương với luận án thạc sĩ. Do đó, Tuấn được đặc cách làm thẳng luận án tiến sĩ mà không phải qua thạc sĩ như thông lệ.

Cách đây không lâu, gương mặt này đã được chính quyền Bang South Australia vinh danh là “SV Quốc tế xuất sắc nhất 2018” và đạt giải “SV Kỹ thuật Dầu khí ưu tú nhất 2018” của The University of Adelaide.

Chúc mừng Minh Tuấn! Chúc em luôn bền bỉ và gặt hái nhiều thành công trên con đường nghiên cứu khoa học và chinh phục tri thức ❤.

Liên kết Quốc tế là chương trình bán du học, hợp tác giữa Trường ĐH Bách khoa và các trường ĐH đối tác Úc/ Mỹ. Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. SV học 2 năm đầu tại Bách khoa, 2 năm cuối chuyển tiếp sang Úc/ Mỹ để học tiếp và nhận bằng ĐH của trường nước ngoài.

Liên hệ tư vấn
Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Trường ĐH Bách khoa