Buổi gặp đại diện The University of Queensland

Văn phòng Đào tạo Quốc tế – Đại học Bách Khoa thông báo buổi gặp đại diện The University of Queensland (Úc) với sinh viên Bách Khoa Quốc Tế.

Pre UQ Meeting 17112017

Trường Đại học Queensland, cơ sở St. Lucia. – Ảnh: UQ

Đây là một trong nhiều buổi gặp định kỳ hàng năm giữa Đại học Bách Khoa với các trường đại học đối tác nước ngoài, nhằm giúp sinh viên BK-OISP tiếp cận các thông tin chuyển tiếp du học úc và sinh hoạt tại trường bạn.

Tại đây, sinh viên sẽ được đại diện The University of Queensland – Mr. Bernard Khong, Senior Regional Manager (South East Asia) – chia sẻ thông tin và giải đáp thắc mắc về du học úc như:

• Đời sống học tập, sinh hoạt tại The University of Queensland (UQ) và thành phố Brisbane

• Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại UQ

• Các tùy chọn về chỗ ở: ký túc xá, homestay, homeshare

• Cơ hội đạt học bổng bán phần dành cho sinh viên xuất sắc (lên tới ~ 20.000 AUD)

UQ là đối tác của Đại học Bách Khoa trong chương trình Liên kết Quốc tế ngành Công nghệ Thông tinĐiện – Điện tử. Sau khi hoàn tất chương trình học 2 năm đầu tại Bách Khoa, sinh viên Liên kết Quốc tế sẽ chuyển tiếp sang UQ để hoàn tất 2 năm cuối tại đây và nhận bằng do UQ cấp.

Sinh viên chương trình Chất lượng caoTiên tiến hoàn toàn có thể chuyển tiếp tương tự như Liên kết Quốc tế kèm theo một số điều kiện bổ sung về môn học.

UQ được thành lập năm 1909 tại bang Queensland, là thành viên Go8 – liên minh tám trường đại học nghiên cứu hàng đầu Úc, có tên trong top 50 trường đại học hàng đầu thế giới (US News Best Global Universities 2017).

THI CA