Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế 2019 (BK-OISP Job Fair 2019)

Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) sẽ tổ chức Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế 2019 (BK-OISP Job Fair 2019) dành cho sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến và Đại trà.

Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế là hoạt động thường niên của OISP, được tổ chức nhằm tạo cơ hội tuyển dụng và trao cơ hội việc làm cho sinh viên sắp sửa và chuẩn bị tốt nghiệp. Sự kiện thu hút hàng chục doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực tham gia và phỏng vấn để tìm kiếm những ứng viên tài năng cho các vị trí tuyển dụng.

Job Fair 670

Sinh viên và doanh nghiệp trong buổi phỏng vấn tại Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế tháng 3/2019

Thông tin chi tiết Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế 2019:

• Thời gian: 7g30 -12g00, Chủ Nhật 24/11/2019

• Địa điểm: Nhà A4, trường Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10

• Đối tượng tham dự: Sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến và Đại trà

• Đăng ký tham gia và phỏng vấn tại: http://bit.ly/DK-JOBFAIR

Các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng tại Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế (Danh sách tiếp tục được cập nhật):

• Intel Products VN (Máy tính, Điện – Điện tử, Cơ khí, Cơ Điện tử, Ô tô, Hóa học, Công nghệ Thực phẩm, Môi trường, Quản lý Công nghiệp)

• TMA Solutions (Máy tính, Điện – Điện tử)

• FPT Software (Máy tính, Điện – Điện tử)

• SCC VN (Máy tính, Điện – Điện tử)

• Power VN (Máy tính, Điện – Điện tử)

• Avatar VN (Máy tính, Điện – Điện tử)

• Platinum Global (Máy tính, Điện – Điện tử, Cơ khí, Cơ Điện tử, Ô tô, Xây dựng, Dầu khí, Hóa học, Công nghệ Thực phẩm, Môi trường, Quản lý Công nghiệp)

• FrieslandCampina VN (Cơ khí, Cơ Điện tử, Ô tô, Hóa học, Công nghệ Thực phẩm, Môi trường)

• Acecook VN (Hóa học, Công nghệ Thực phẩm, Môi trường)

• AMA VN (Máy tính, Cơ khí, Xây dựng, Quản lý Công nghiệp)

• OKXE (Máy tính, Điện – Điện tử)

• Môi trường Việt An (Máy tính, Điện – Điện tử, Cơ khí, Cơ Điện tử, Ô tô, Hóa học, Công nghệ Thực phẩm, Môi trường)

Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế 2019 dự kiến thu hút hơn 500 lượt sinh viên tham gia phỏng vấn. Đây là cơ hội cho các sinh viên tìm kiếm các công việc phù hợp tại các công ty lớn từ các vị trí full-time, part-time, internship.

Đặc biệt, sinh viên tham dự Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế 2019 còn có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng và những phần quà hấp dẫn từ doanh nghiệp tham gia tuyển dụng.

Bài: GIA NGHI – Hình: CTV