Cơ hội việc làm tại Platinum Global

Công ty Platinum Global sẽ tham gia tuyển dụng Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế 2019.

Platinum Global 670

Company trip 2019 của công ty Platinum Global

Các vị trí tuyển dụng của Platinum Global tại Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế 2019:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Kỹ sư thiết kế kết cấu

• Thiết kế kết cấu gỗ đáp ứng yêu cầu kỹ thuật

• Thiết kế kết cấu trên phần mềm Mitek

• Được đào tạo các kiến thức chuyên môn về nhà gỗ

2. Kỹ sư dự toán

• Tính toán bốc tách khối lượng vật tư xây dựng

• Tính toán chi phí xây dựng

3. Họa viên kiến trúc

• Vẽ và thiết kế các bản vẽ nhà gỗ

• Sử dụng thành thạo các phần mềm Auto Cad/Revit/,…

4. Kỹ sư phần mềm

• Thiết kế và phát triển các ứng dụng phần mềm để phân phối cho khách hàng nước ngoài

• Thiết kế, mã hóa, kiểm tra và gỡ lỗi phần mềm mới sử dụng các công nghệ phù hợp với dự án được giao. Bao gồm các công nghệ của Microsoft như: C #, .NET Framework / core, MVC, Entity Framework, XAML và các công cụ, ngôn ngữ phát triển khác theo yêu cầu

YÊU CẦU CHUYÊN MÔN

Vị trí 1, 2, 3

• Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành Xây dựng, Kiến trúc và các chuyên ngành kỹ thuật

• Có khả năng đọc hiểu bản vẽ xây dựng, vẽ được các hình chiếu

• Khả năng tính toán tốt, cẩn thận và chú ý các chi tiết công việc

• Ứng viên sẽ được đào tạo trong quá trình làm việc để nâng cao năng lực chuyên môn

• Vị trí số 03 yêu cầu ứng viên sử dụng thành thạo các phần mềm vẽ thiết kế như Auto Cad/Revit/…

• Sử dụng tốt Tiếng Anh là một lợi thế

Vị trí 4

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Khoa học máy tính, Công nghệ Thông tin hoặc chuyên ngành tương đương

• Đọc hiểu các tài liệu tiếng Anh và giao tiếp tốt

{slider= QUYỀN LỢI}

• Lương cạnh tranh

• Thưởng tháng lương thứ 13 và  hiệu suất hằng năm

• BHXH, BH sức khỏe PVI, BH tai nạn 24/24

• Cơ hội đào tạo nước ngoài

• Cơm trưa, phòng gym, sân bóng đá, phòng tập yoga, bãi gửi xe,… miễn phí cho tất cả nhân viên

• Du lịch hằng năm cho nhân viên

{slider=LIÊN HỆ}

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV đến email: recruitment@platinumviet.com.au

{slider=THÔNG TIN VỀ PLATINUM GLOBAL}

Platinum Global là công ty 100% vốn đầu tư từ Mỹ, với hơn 1.200 nhân viên, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, tính kết cấu và dự toán cho các công trình nhà gỗ công nghiệp. Hiện tại, Platinum Global đã có hơn 150 khách hàng tại các nước Úc, Mỹ, Anh, New Zealand, Canada, … Trong táng 9 vừa qua, Platinum Global vừa khánh thành một trung tâm phát triển ứng dụng phần mềm với định hướng 300 kỹ sư phần mềm trong tương lai.

Platinum Global cung cấp cơ hội nghề nghiệp trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và các chương trình đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn cho nhân viên. Đặc biệt, Platinum Global hướng đến mục tiêu đào tạo nhân viên ở nước ngoài.

{/slider}

Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế (BK-OISP Job Fair 2019) quy tụ sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước; dự kiến thu hút hơn 500 lượt sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến (Giảng dạy 100% bằng tiếng Anh) và Đại trà tham dự.

Thời gian: 7h30 – 12h00, Chủ Nhật 24/11/2019

Địa điểm: Nhà A4, Trường Đại học Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, Q.10

Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/DK-JOBFAIR

Các doanh nghiệp đã xác nhận tham dự: TMA Solutions, FPT Software, Intel Products VN, SCC VN, Avatar VN, XP Power VN, Platinum Global, Deliveree, FrieslandCampina VN, Acecook VN, Môi trường Việt An, AMA VN, OKXE, … (danh sách tiếp tục cập nhật).

Bài: GIA NGHI – Hình: Platinum Global