FrieslandCampina VN tuyển kỹ sư Lab và In-line

FrieslandCampina Việt Nam (FCV) là công ty Liên doanh giữa công ty xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương và Royal FrieslandCampina – tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan với 140 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới.

FC NOURISHING BY NATURE 670

FCV được biết đến với các thương hiệu nổi tiếng như Dutch Lady, Yomost, Friso, Ovaltine,… FCV sẽ tham gia Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế (BK-OISP Job Fair 2019) và tuyển dụng các vị trí sau:

1. KỸ SƯ LAB

Mô tả công việc

• Chịu trách nhiệm theo dõi IMS, FoQus FS & Q, FoQus SHE, GMP, HACCP, QCP, ISO 9001, ISO 14001, ISO 18001, ISO 22000

• Duy trì và phát triển các phương pháp thử nghiệm, thông số kỹ thuật, phân tích mẫu và đánh giá kết quả để kiểm soát chất lượng

• Kiểm soát nguyên liệu thô, bao bì, sản phẩm, điều kiện vệ sinh, hóa chất, thiết bị và dụng cụ thủy tinh trong phần chịu trách nhiệm

• Tham gia trụ cột PQ và các đội/trụ cột WCOM khác với tư cách là thành viên

• Duy trì tình trạng an toàn tại nơi làm việc

• Lập báo cáo định kỳ, xử lý sự cố, xác nhận và các báo cáo khác

Trình độ chuyên môn

• Tốt nghiệp các ngành Hóa học, Công nghệ Thực phẩm, Vi trùng học

• Có kiến thức về khoa học sữa, công nghệ chế biến/đóng gói sữa, hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm

Yêu cầu khác

• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các phòng thí nghiệm QA, QC hoặc công ty thực phẩm

• Kỹ năng lãnh đạo và kiểm toán hệ thống

Cơ hội thăng tiến

• Phát triển trở thành Giám sát QC

• Được xác định công việc dựa theo nguyện vọng của ứng viên

Thông tin chi tiết tại đây (tải về)

2. KỸ SƯ IN-LINE

Mô tả công việc

• Chịu trách nhiệm theo dõi tất cả các hệ thống GMP, HACCP, QCP, ISO 9001, ISO 14001, ISO 18001, ISO 22000 và FrieslandCampina tiêu chuẩn (FOQUs)

• Sửa chữa để đảm bảo máy chạy đúng tiêu chuẩn chất lượng và có kế hoạch bảo trì, kiểm tra máy móc, thiết bị

• Kiểm tra rò rỉ không khí, hơi theo kế hoạch để tiết kiệm năng lượng

• Tham gia cài đặt máy và hệ thống theo yêu cầu. Cập nhật tài liệu tương đối, vẽ nếu có bất kỳ thay đổi trong khu vực được phân công

• Duy trì khu vực làm việc 5S, tuân thủ Thực tiễn sản xuất tốt và làm việc an toàn

• Trở thành thành viên nhóm WCOM và thực hiện các tuyến đường WCOM

• Xây dựng tài liệu, hướng dẫn đào tạo dựa trên chương trình WCOM

Trình độ chuyên môn

• Tốt nghiệp các trường Kỹ thuật ngành Cơ khí, Điện – Điện tử, Tự động hóa

• Ít nhất 2 năm kinh nghiệm

Yêu cầu khác

• Có kiến thức về các tiêu chuẩn trong các ngành công nghiệp thực phẩm và FMCG

• Kỹ năng huấn luyện, chia sẻ kinh nghiệm với kỹ thuật viên nội tuyến

Thông tin chi tiết tại đây (tải về)

{slider=3. YÊU CẦU CHUNG}

• Thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng

• Có khả năng đọc, hiểu tài liệu tiếng Anh và giao tiếp tốt

{/slider}

{slider=4. LIÊN HỆ}

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV đến e-mail: anh.kientranthy@frieslandcampina.com(Ms.Thy Anh)

{/slider}

Ngày hội Việc làm Bách Khoa Quốc tế (BK-OISP Job Fair 2019) quy tụ sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước; dự kiến thu hút hơn 500 lượt sinh viên chương trình Chất lượng cao, Tiên tiến (Giảng dạy 100% bằng tiếng Anh) và Đại trà tham dự.

• Thời gian: 7h30 – 12h00, Chủ Nhật 24/11/2019

• Địa điểm: Nhà A4, Trường Đại hoc Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, Q.10

• Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/DK-JOBFAIR

Các doanh nghiệp đã xác nhận tham dự: TMA Solutions, FPT Software, Intel Products VN, SCC VN, Avatar VN, XP Power VN, Platinum Global, FrieslandCampina VN, Acecook VN, Môi trường Việt An, AMA VN, Trí Tri Group (danh sách tiếp tục cập nhật).

Bài: GIA NGHI – Hình: FCV