Hội thảo Du học Trường ĐH Macquarie

Một trong những trường ĐH xuất sắc nhất nước Úc sẽ có buổi hội thảo giới thiệu thông tin tại Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Macquerie Uni

Macquarie được xem là trường ĐH có khu học xá đẹp nhất tại Úc hiện nay.

Thành lập vào năm 1964, Macquarie là trường đại học lớn thứ ba tại Sydney, xếp thứ chín tại Úc và thứ 167 trên thế giới về chất lượng đào tạo (theo The Times Higher Education), nằm trong nhóm đứng đầu các trường của Úc về nghiên cứu và đầu tư cho nghiên cứu.

Đây là trường ĐH duy nhất được xếp hạng cao liên tiếp tám năm về mức lương khởi điểm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Macquarie còn là một trong những trường ĐH cung cấp nhiều loại học bổng và trợ cấp nhất tại Úc.

Hiện Macquarie có khoảng 30.000 sinh viên bản xứ và 7.000 sinh viên quốc tế đang theo học hàng trăm chuyên ngành đào tạo ở các bậc đào tạo ĐH, thạc sĩ, tiến sĩ.

Vào thứ Bảy 21/3/2015 tới đây, từ 9g-13g, tại Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM) sẽ diễn ra buổi hội thảo Macquarie Open Day in HCMC giới thiệu thông tin của Trường ĐH Macquarie.

Tại đây, quý phụ huynh và học sinh quan tâm sẽ được đội ngũ nhân viên quốc tế của Macquarie cùng các chuyên viên học vụ và cựu học sinh giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc học tập tại Trường ĐH Macquarie nói riêng cũng như thành phố Sydney nói chung, tìm hiểu về các cơ hội học bổng, đời sống khu học xá, các hình thức lưu trú, ăn ở, đi lại…

Lịch trình Ngày hội Macquarie Open Day in HCMC

9g – 9g30 Giới thiệu tổng quan về Trường ĐH Macquarie, thành phố Sydney, nước Úc
9g30 – 9g45 Triển vọng nghề nghiệp cho du học sinh
9g45 – 10g5 Đời sống tại Sydney và Trường ĐH Macquarie
10g5 – 10g15 Quy trình nộp hồ sơ và dự tuyển học bổng
10g15 – 10g25 Nghỉ giải lao
10g25 – 10g50 Truyền thông xã hội, báo chí tương lai và trạm làm việc truyền thông mới
10.50am – 11.15am Tập huấn và nghề nghiệp trong lĩnh vực Khoa học Nhân văn: Tâm lý học, Giáo dục và Ngôn ngữ học
11.15am – 11.25am Nghỉ giải lao
11.25am – 11.50am Những thành tựu có sức ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển của thế giới: các ngành Kỹ thuật tại Trường ĐH Macquarie
11.50am – 12.15am Lãnh đạo, các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp
12.15pm – 1.00pm Phỏng vấn và công bố giải thưởn cho người chiến thắng

Đăng ký tham gia ngày hội Macquarie Open Day in HCMC tại đây.