Nhận bằng Kỹ sư Quốc tế cùng ĐH Bách Khoa TP.HCM

Tham dự Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2015 để được tư vấn và nộp hồ sơ.

Bạn giỏi tiếng Anh và yêu thích các ngành Điện – Điện tử, Cơ Điện tử, Cơ khí, Xây dựng, Công nghệ Thông tin, Hóa học, Hóa Dược, Dầu khí, Môi trường, Quản trị Kinh doanh…? Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2015 sẽ giúp bạn chọn ngành phù hợp và chạm tay đến văn bằng Kỹ sư Quốc tế.

• Thời gian: 08:00 – 16:00, Chủ Nhật 12/07/2015
  • Địa điểm: Tòa nhà B1, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10
  • Đăng ký tham dự tại: www.oisp.hcmut.edu.vn/hoithao

Bach Khoa campus Thu Duc

ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) là trường đào tạo đa ngành hàng đầu phía Nam.

KỸ SƯ QUỐC TẾ: PHẢI GIỎI TIẾNG ANH VÀ KỸ NĂNG MỀM

“Bên cạnh kiến thức chuyên môn, Tiếng Anh và Kỹ năng mềm mới chính là yếu tố quyết định đáng kể đến khả năng tuyển dụng và thăng tiến trong sự nghiệp sau này.” – GS. TS. Phan Thanh Sơn Nam, trưởng Khoa Kỹ thuật Hóa học, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, nhấn mạnh.

Trong các chương trình đào tạo Liên kết Quốc tế, Tiên tiến, Chất lượng cao của ĐH Bách Khoa TP.HCM, Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính thức và Kỹ năng mềm là môn học quan trọng trong chương trình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VỮNG MẠNH

Đặc thù đào tạo kỹ thuật đòi hỏi phải có nền tảng mạnh mẽ về cơ sở vật chất. Với 96 phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, 2 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, 14 trung tâm nghiên cứu, ĐH Bách Khoa TP.HCM là một trong số rất ít trường tiên phong triển khai các chương trình đào tạo quốc tế từ năm 1992.

Sinh viên các chương trình đào tạo quốc tế của ĐH Bách Khoa TP.HCM được học tập tại cơ sở nội thành (Q.10) với khuôn viên xanh rộng 14 ha; phòng học được trang bị máy điều hòa, máy chiếu, wifi; hệ thống hỗ trợ giảng dạy và học tập BkeL; thư viện tổng hợp với 61.000 đơn vị sách, báo, tạp chí, băng đĩa chuyên ngành; nhà thi đấu thể thao đa năng; ký túc xá 3 sao.

NGÀNH HỌC PHONG PHÚ

Chỉ tại ĐH Bách Khoa TP.HCM, bạn mới có thể thỏa sức chọn lựa cho mình ngành học yêu thích như: Điện – Điện tử, Cơ Điện tử, Cơ khí, Xây dựng, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Máy tính, Hóa học, Hóa Dược, Dầu khí, Môi trường, Quản trị Kinh doanh… Tất cả đều được ĐH Quốc gia TP.HCM, Bộ GD&ĐT và các trường ĐH đối tác Mỹ, Úc, Nhật công nhận chất lượng.

Bach Khoa ky su quoc te

Chỉ tại ĐH Bách Khoa TP.HCM, bạn mới thỏa sức lựa chọn các ngành kỹ thuật phong phú.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO ĐA DẠNG

Tùy theo ngành và chương trình đào tạo, sinh viên có thể chọn học mô hình 4 năm tại ĐH Bách Khoa TP.HCM (Tiên tiến, Chất lượng cao) hoặc 2 năm đầu tại ĐH Bách Khoa TP.HCM + 2 năm cuối tại ĐH đối tác Mỹ, Úc, Nhật (Liên kết Quốc tế). Bằng chính quy do ĐH Bách Khoa TP.HCM hoặc ĐH đối tác cấp.

TRƯỜNG ĐH ĐỐI TÁC UY TÍN

Danh sách các trường ĐH đối tác trong chương trình đào tạo quốc tế của ĐH Bách Khoa TP.HCM hiện gồm:

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TRÌNH ĐỘ CAO

ĐH Bách Khoa TP.HCM tự hào với đội ngũ 1.400 giảng viên và cán bộ, trong đó có 9 giáo sư, 74 phó giáo sư, 400 tiến sĩ, 500 thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng của Mỹ, Úc, Nhật, Anh, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Thái Lan… Các giảng viên tham gia chương trình đào tạo quốc tế của Trường đều qua sàng lọc chuyên môn và phải có khả năng giảng dạy tốt bằng tiếng Anh.

MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ, ĐA VĂN HÓA

Bên cạnh Tiếng Anh được đưa vào giảng dạy như ngôn ngữ chính thức, chương trình đào tạo quốc tế của ĐH Bách Khoa TP.HCM còn không ngừng vươn xa khi đã và đang tuyển sinh tại các quốc gia Đông Nam Á như Lào, Myanmar, Campuchia; trao đổi sinh viên với các nước Đức, Thụy Sĩ, Nhật, Ý; tạo dựng môi trường học tập quốc tế và đa văn hóa cho sinh viên.

Bach Khoa sinh vien quoc te

Sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường học tập quốc tế và đa văn hóa.

★ Đăng ký tham dự Ngày hội Tuyển sinh Bách Khoa Quốc tế 2015 ngay hôm nay để được tư vấn chọn ngành phù hợp và nhận các gói hỗ trợ học phí hấp dẫn; hoặc liên hệ Bộ phận Tuyển sinh: (08) 38.654.184 | 03.9798.9798