OISP “ẵm” nhiều giải lớn tại Cuộc thi việt dã truyền thống 2014

Giải Việt dã truyền thống 2014 của Công đoàn Đại học Bách Khoa TP.HCM vừa diễn ra tưng bừng vào thứ Hai 22/12 vừa qua tại khuôn viên Nhà trường.

Giải Việt dã truyền thống 2014 của Công đoàn Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Giải thu hút hàng trăm giảng viên, cán bộ, công nhân viên của Trường tham gia, với nhiều hạng mục được chia theo độ tuổi và giới tính: 51 tuổi trở lên, 46-50 tuổi, 41-45 tuổi, 31-40 tuổi, và 30 tuổi trở xuống.

Đây là cuộc thi truyền thống vào mỗi dịp cuối năm của Công đoàn Đại học Bách Khoa TP.HCM nhằm tạo sân chơi cũng như khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe của các giảng viên, cán bộ, công nhân viên Nhà trường.

Riêng Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) đóng góp vào giải chín thí sinh, trong đó hầu hết đều là những cán bộ trẻ có tuổi đời dưới 30.

>> Thi điền kinh, sinh viên OISP không quên hướng về biển đảo

Có chín cán bộ Văn phòng Đào tạo Quốc tế tham gia giải lần này.

Thí sinh “thâm niên” nhất OISP là TS. Vũ Thế Dũng – Trưởng Phòng Đào tạo Quốc tế song đồng thời cũng là vận động viên chạy “sung” nhất hạng mục 41-45 tuổi dành cho nam, đã vinh dự được xướng tên ở bục giải thưởng cao nhất.

Các gương mặt trẻ khác như Lê Đức Huy (Bí thư Đoàn khối OISP), Nguyễn Thị Thiên Khoa (cán bộ Ban tiếng Anh – Bộ phận Học vụ OISP), Lê Thị Thảo (cán bộ Ban Dịch vụ Sinh viên – Bộ phận Học vụ OISP) lần lượt đoạt các giải Tư, Nhì và Ba hạng mục 30 tuổi trở xuống.

Xin chúc mừng các anh chị cán bộ Văn phòng Đào tạo Quốc tế OISP!

Một số hình ảnh đặc sắc về cuộc thi do ống kính OISP ghi nhận:

Viet-da-Doan-truong-2014 01

Các thí sinh ở hạng mục 41-45 tuổi dành cho nam.

Viet-da-Doan-truong-2014 02

TS. Vũ Thế Dũng – Trưởng Phòng Đào tạo Quốc tế, đoạt giải Nhất hạng mục 41-45 tuổi dành cho nam.

Anh Lê Đức Huy, Bí thư Đoàn khối OISP, đoạt giải Tư hạng mục 30 tuổi trở xuống dành cho nam.

Anh Nguyễn Duy Bình – Trưởng Bộ phận Tuyển sinh OISP.

Chị Nguyễn Thị Thiên Khoa (trái), cán bộ Ban tiếng Anh – Bộ phận Học vụ OISP, đoạt giải Nhì hạng mục 30 tuổi trở xuống dành cho nữ.

Chị Lê Thị Thảo, cán bộ Ban Dịch vụ Sinh viên – Bộ phận Học vụ OISP, đoạt giải Ba hạng mục 30 tuổi trở xuống dành cho nữ.

Chị Nguyễn Thị Lệ Thi (trái) – cán bộ Bộ phận Chuyển tiếp OISP, và chị Nguyễn Thị Thanh Huyền – cán bộ Bộ phận Học vụ OISP, thi đấu trong sự cổ vụ nồng nhiệt của các đồng nghiệp.

Tin: THI CA – Ảnh: MINH ĐẠO